Con trai đáng yêu của ca sỹ Tùng Dương bên diva Thanh Lam

Diva Thanh Lam vừa chia sẻ những bức ảnh chị bế con trai đầu lòng của Tùng Dương khi cu cậu đã gần 4 tháng tuổi. Kể từ khi cậu bé ra đời, diva Thanh Lam rất hay đến nhà Tùng Dương bế ẵm và chơi với cậu.

Con trai đáng yêu của ca sỹ Tùng Dương bên diva Thanh Lam - ảnh 1 Ngay khi cậu bé vừa chào đời, diva Thanh Lam đã đến tận bệnh viện để thăm hai mẹ con và nói lời chúc “Voi con” (tên gọi ở nhà của con trai Tùng Dương) ăn nhanh chóng lớn như Thánh Gióng, mang đến cho cha mẹ khát vọng sống.
Con trai đáng yêu của ca sỹ Tùng Dương bên diva Thanh Lam - ảnh 2 Kể từ đó đến nay, Thanh Lam rất hay đến nhà Tùng Dương chơi với Voi con. Chị cũng rất hay chụp những bức ảnh đáng yêu bên cậu bé kèm những lời chú thích rất dễ thương như: “Mùa xuân... mùa xuân nho nhỏ. Thánh Gióng của tôi".
Con trai đáng yêu của ca sỹ Tùng Dương bên diva Thanh Lam - ảnh 3 Tùng Dương cũng đặt tên cho con trai là “Mạc Lam” như một cách để ghi nhớ về thần tượng Thanh Lam của mình. Cho đến nay, Mạc Lam đã được gần 4 tháng tuổi và trông rất kháu khỉnh, đáng yêu.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng