Con trai ‘Kẻ hủy diệt’ mất 1.000 tỉ vì hẹn hò Miley Cyrus?

Patrick Schwarzenegger đang mạo hiểm với khối tài sản trị giá 32 triệu bảng của mình bằng cách hẹn hò với Miley Cyrus.

Miley Cyrus và quý tử nhà Arnold Schwarzenegger
Miley Cyrus và quý tử nhà Arnold Schwarzenegger
Cha mẹ nổi tiếng của anh - Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver - đã tuyên bố rằng nam diễn viên 21 tuổi sẽ không được thừa kế nếu tiếp tục yêu đương giọng ca Wrecking Ball.

Theo Bang, nam diễn viên 21 tuổi được cho đã nhận lệnh phải kết thúc mối quan hệ với trùm scandal 22 tuổi nếu vẫn muốn làm chủ tài sản mà cha mẹ anh - Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver - đã dành cho mình khi đến sinh nhật lần thứ 25.

Một người bạn của gia đình chia sẻ: “Cả hai đều đã thuyết phục rằng Miley sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến con trai của họ và yêu cầu cặp đôi nhanh chóng kết thúc mối quan hệ”. Tuy nhiên, kế hoạch này có vẻ không thuận lợi bởi một nguồn khác tiết lộ rằng Patrick - người đã hẹn hò Miley Cyrus vài tháng nay - sẽ chọn tình yêu hơn là đồng tiền.

Bị bà Maria cấm đến ăn Giáng sinh cùng gia đình quyền lực này, Patrick đã đưa người yêu đi thăm bà con ở Hyannis Port, Massachusetts, Mỹ trong lễ hội năm mới. Điều này càng làm bà Maria tức giận và dọa sẽ cắt tài chính của con trai.

Con trai ‘Kẻ hủy diệt’ mất 1.000 tỉ vì hẹn hò Miley Cyrus? - ảnh 1

Theo ước tính, tài sản riêng của Schwarzenegger khoảng 300 triệu USD trong khi vợ cũ của anh có khoảng 100 triệu USD - Ảnh: Reuters

“Cả Maria và Arnold Schwarzenegger đều lo Miley sẽ dẫn quý tử đi lạc lối, sau đó sẽ còn đau khổ trái tim”, một nguồn tin tiết lộ. Trong khi đó, vị hôn phu cũ của Miley - Liam Hemsworth bộc lộ sự lo ngại Patrick Schwarzenegger có động cơ không trong sáng khi yêu đương Miley, có thể để được nổi tiếng hơn. Dù vậy, Miley Cyrus và bạn trai vẫn đang say trong men tình.

Mới đây, Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver đã đồng ý đường ai nấy đi sau khi đạt thỏa thuận phân chia khối tài sản trị giá khoảng 400 triệu USD. Số tiền mà cựu thống đốc bang California kiếm được trong 25 năm hôn nhân, trong đó có khoản thu nhập từ những ’bom tấn’ như series Kẻ hủy diệt, Kindergarten Cop, True Lies... dư sức cho con trai có cuộc sống thoải mái cả đời.

Theo thanhnien.com.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng