DMCA.com Protection Status

Con trai Khánh Thi - Phan Hiển gây sốt ở giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia

TPO - Cậu bé Minh Cường, nickname Kubi, con trai của “cặp đôi vàng” trong làng Dancesport Phan Hiển- Khánh Thi, đã góp mặt ở giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia và cúp khiêu vũ thể thao toàn quốc năm 2020 vừa diễn ra tại Đà Lạt (Lâm Đồng). Sự xuất hiện của Kubi trên sân nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Kubi mới 5 tuổi. Trước khi đến với giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia, cậu bé đã có lượng fan không nhỏ, nhờ vẻ ngoài dễ thương của mình. Kubi là con trai đầu lòng của Khánh Thi và Phan Hiển, tròn 5 tuổi, ngày 17/7 vừa qua.

Kubi, con trai KhánhThi- Phan Hiển gây sốt ở giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia - ảnh 1 Kubi trong tiệc sinh nhật 5 tuổi (Ảnh: Internet)

Vợ chồng Khánh Thi- Phan Hiển dù bận rộn song luôn dành sự quan tâm cho con cái. Kubi mới 5 tuổi đã bắt đầu học tiếng Anh, học Toán, học tiếng Việt từ nửa năm nay. Không chỉ học ở trung tâm, bố mẹ còn mời gia sư đến nhà dạy Kubi học. Song song với việc học văn hóa, hai vợ chồng còn khuyến khích con tham gia hoạt động thể thao, tìm kiếm, phát huy năng khiếu tiềm ẩn ở con trai.

Những ngày qua, giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia và cúp khiêu vũ thể thao toàn quốc năm 2020 đã diễn ra tại thành phố sương mù, vợ chồng kiện tướng dancesport đều tham gia với vai trò khác nhau. Kubi cũng theo bố mẹ tới Đà Lạt nhưng không phải để vui chơi, cậu bé chính là một vận động viên nhí tham gia tranh tài ở sân chơi dành cho vận động viên nhí.

Kubi, con trai KhánhThi- Phan Hiển gây sốt ở giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia - ảnh 2 Kubi ra sân với áo số 77 (Ảnh: NVCC)

Nữ hoàng dancesport Khánh Thi cho biết: Kubi mong muốn được ra sân để nhảy với chị Sâu, chị Sâu là một người bạn nhỏ mà Kubi quí mến. Quá trình luyện tập để tham gia tranh tài ở giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia và cúp khiêu vũ thể thao toàn quốc năm 2020 của Kubi cũng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn ngủi. Cách đây hơn 2 tuần cha mẹ mới cho Kubi theo tập chạy bài với các anh chị.

Kubi, con trai KhánhThi- Phan Hiển gây sốt ở giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia - ảnh 3 Kubi ra sân với tâm lí thoải mái vì tưởng được vui chơi (Ảnh: NVCC)

Kubi còn nhỏ nên chưa biết thi đấu nghĩa là gì, vì thế khi ra sân Kubi không sợ, không lo lắng như các anh chị hay những vận động viên trưởng thành khác. Cậu cứ tưởng mình đang được vui chơi. Chính sự hồn nhiên, thoải mái của Kubi đã giúp màn biểu diễn của cậu bé trở nên sinh động và thu hút.

Kubi, con trai KhánhThi- Phan Hiển gây sốt ở giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia - ảnh 4

Theo chia sẻ của Khánh Thi, Kubi đã học khiêu vũ từ 4 tuổi: “Ba mẹ không dạy. Con tự đi đến lớp và học theo các anh chị”. Bởi vợ chồng kiện tướng muốn con phát triển cảm thụ nghệ thuật một cách tự nhiên, khi nào cậu bé nghe nhạc tốt, phản xạ tốt ba mẹ sẽ dạy. Họ muốn cho dành cho con sự thoải mái khi đến với âm nhạc, thể thao như học nhảy, học hát, bơi lội.

Kubi, con trai KhánhThi- Phan Hiển gây sốt ở giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia - ảnh 5 (Ảnh: NVCC)

Ba mẹ đều là những người nổi tiếng trong làng Dancesport. Liệu Khánh Thi- Phan Hiển có ý định để Kubi nối nghiệp cha mẹ? Khánh Thi cho biết: Sau 14 tuổi, họ sẽ hướng nghiệp cho con. Còn bây giờ Kubi cứ hồn nhiên đi qua tuổi thơ như bao đứa trẻ bình thường khác.

Kubi, con trai KhánhThi- Phan Hiển gây sốt ở giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia - ảnh 6 (Ảnh: NVCC)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng