Con trai ruột Hoài Linh tiết lộ sở thích giản dị của nam danh hài khi đến Mỹ

TPO - Trên mạng xã hội, một số khán giả cho rằng sở thích giản dị của Hoài Linh có thể bắt nguồn từ cuộc sống nghèo khó ngày nhỏ của anh.

Con trai ruột Hoài Linh tiết lộ sở thích giản dị của nam danh hài khi đến Mỹ - ảnh 1 Mới đây, những khoảnh khắc đời thường của Hoài Linh tại Mỹ được con trai ruột anh là Võ Lê Thành Vinh chia sẻ trên trang cá nhân đã thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ, nhất là về sở thích vô cùng giản dị của nam danh hài.
Con trai ruột Hoài Linh tiết lộ sở thích giản dị của nam danh hài khi đến Mỹ - ảnh 2 Theo đó, sau thời gian nghỉ ngơi tại nơi ở của con trai ở Los Angeles (Mỹ), Hoài Linh có lịch đi diễn nên hai cha con anh đã bay tới Utah với hai người bạn đồng hành là diễn viên Hứa Minh Đạt và Quang Minh.
Con trai ruột Hoài Linh tiết lộ sở thích giản dị của nam danh hài khi đến Mỹ - ảnh 3
Con trai ruột Hoài Linh tiết lộ sở thích giản dị của nam danh hài khi đến Mỹ - ảnh 4 Võ Lê Thành Vinh cho biết đã trổ tài nấu nướng làm món cá khô mà Hoài Linh đặc biệt yêu thích. Bên cạnh đó, anh viết trên trang cá nhân rằng "cần gì sơn hào hải vị chứ, cần gì cao sang".
Con trai ruột Hoài Linh tiết lộ sở thích giản dị của nam danh hài khi đến Mỹ - ảnh 5 Bài chia sẻ của Thành Vinh đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích từ cộng đồng mạng, thậm chí một số còn tỏ ra thích thú với sở thích và lối sống giản dị của Hoài Linh.
Con trai ruột Hoài Linh tiết lộ sở thích giản dị của nam danh hài khi đến Mỹ - ảnh 6  
Con trai ruột Hoài Linh tiết lộ sở thích giản dị của nam danh hài khi đến Mỹ - ảnh 7 Trước đó, vào cuối năm 2018, MC Nguyên Khang từng kể rằng trong nhiều lần đi ăn uống cùng đồng nghiệp bạn bè, mặc dù trên bàn có rất nhiều món sơn hào hải vị nhưng Hoài Linh lại chỉ ăn cá khô. Sau này hỏi ra anh mới biết, nam danh hài rất thích ăn đồ khô và sống rất tiết kiệm.
Con trai ruột Hoài Linh tiết lộ sở thích giản dị của nam danh hài khi đến Mỹ - ảnh 8 Bên cạnh đó, nam danh hài cũng ăn vận rất đơn giản ở cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. Điển hình là việc đi đâu anh cũng đều đi dép tông (dép kẹp, dép xỏ ngón), thậm chí hình ảnh diện áo bà ba kết hợp với dép tông tham quan Nhà Trắng và khám phá nước Mỹ của anh từng "gây bão mạng" một thời gian. Do đó, không khó để bắt gặp cảnh danh hài này lẳng lặng tháo dép, ngồi khoanh tròn giữa sàn, tự tay trang điểm cho mình trước khi ra sân khấu.
Con trai ruột Hoài Linh tiết lộ sở thích giản dị của nam danh hài khi đến Mỹ - ảnh 9 Trên mạng xã hội, một số khán giả cho rằng lối sống giản dị, bình dân của Hoài Linh có thể bắt nguồn từ cuộc sống nghèo khó ngày nhỏ của anh nên khi đã nổi tiếng, anh vẫn không thay đổi thói quen giản dị, làm việc chăm chỉ. 
Con trai ruột Hoài Linh tiết lộ sở thích giản dị của nam danh hài khi đến Mỹ - ảnh 10 Hoài Linh sinh năm 1969, là một trong những nghệ sĩ miền Nam được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại không chỉ bởi lối diễn duyên dáng, hóm hỉnh, nhiều tài lẻ mà còn vì lối sống dân dã, gần gũi của mình. Trong khi đó con ruột anh là Võ Lê Thành Vinh, sinh năm 1990, hiện đang là kỹ sư của hãng hàng không American Airlines và còn là chủ của studio 3M weddings cùng nhiều dự án phần mềm tiện ích. 

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng