Con trai tài năng, đẹp như tài tử của Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung

TPO - Cậu con trai tài năng của diva Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung được nhiều người nhận xét có gương mặt giống nam tài tử của điện ảnh Trung Quốc, Trương Quốc Vinh.

Con trai tài năng, đẹp như tài tử của Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung - ảnh 1 Là một trong trong những diva của Việt Nam nên bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, cuộc sống riêng của Thanh Lam cũng luôn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt là về cậu con trai tên Đăng Quang, người được ví như “bản sao” của tài tử Trương Quốc Vinh.  
Con trai tài năng, đẹp như tài tử của Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung - ảnh 2 Đăng Quang sinh năm 1998, cậu và chị gái tên Thiện Thanh là kết quả của cuộc hôn nhân 10 năm giữa Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung (ngoài ra Thanh Lam còn có 1 con gái riêng đã lập gia đình).
Con trai tài năng, đẹp như tài tử của Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung - ảnh 3 Sau khi bố mẹ chia tay vào năm 2004, hai chị em Đăng Quang sống với ông bà nội và bố. Mặc dù vậy cả Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc các con.
Con trai tài năng, đẹp như tài tử của Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung - ảnh 4 Là con “nhà nòi” về nghệ thuật nên Đăng Quang cũng sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc từ khi còn nhỏ. Năm 2012, chàng trai này tham gia cuộc thi âm nhạc Quốc tế Val Tidone lần thứ 13 tại Picenza, Italia và giành giải Nhất bảng B bộ môn piano dành cho lứa tuổi dưới 15 tuổi; Năm 2013, cậu trở thành “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu”- đại diện duy nhất của lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật; Năm 2015, xuất sắc giành giải Nhất bảng B Cuộc thi Piano Quốc tế Hà Nội lần thứ ba.
Con trai tài năng, đẹp như tài tử của Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung - ảnh 5  
Con trai tài năng, đẹp như tài tử của Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung - ảnh 6 Bà ngoại của Đăng Quang là NSƯT Thanh Hương từng chia sẻ rằng trong số 3 người con, Đăng Quang là người gần gũi với Thanh Lam nhất cũng như có ngoại hình lẫn tính cách giống nữ diva nhất. Trên trang cá nhân, Thanh Lam cũng thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh bên cậu con trai tài năng.
Con trai tài năng, đẹp như tài tử của Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung - ảnh 7  
Con trai tài năng, đẹp như tài tử của Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung - ảnh 8 Đặc biệt, chàng trai 21 tuổi được nhiều người nhận xét có gương mặt giống nam tài tử của điện ảnh Trung Quốc, Trương Quốc Vinh. Thậm chí càng lớn, sự giống nhau giữa Đăng Quang và nam tài tử này càng rõ nét hơn.
Con trai tài năng, đẹp như tài tử của Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung - ảnh 9 Năm 2017, Đăng Quang sang Canada du học chuyên ngành piano sau khi nhận được học bổng từ một trường âm nhạc của nước này. Nói về dự định tương lai, chàng trai tài năng từng chia sẻ mong muốn có thể tiếp tục được biểu diễn và giảng dạy piano.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng