Con trai Thành Long đọc sách, làm thơ khi ở... tù

Con trai Thành Long rất chịu khó đọc sách, viết nhạc cũng như viết kịch bản phim trong thời gian ở tù. Được biết, Phòng Tổ Danh đã mượn hơn 100 cuốn sách để đọc trong trại giam.

Phòng Tổ Danh (trái) bên mẹ và bố Thành Long.
Phòng Tổ Danh (trái) bên mẹ và bố Thành Long.

Theo Sina, Phòng Tổ Danh - con trai Thành Long bị bắt do vì ma túy hồi tháng 8 vừa qua hiện đã bắt đầu cuộc sống cải tạo trong trại giam. Hôm 3/12 vừa rồi, Phòng Tổ Danh đón sinh nhật tuổi 32 trong trại giam ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Lâm Phụng Kiều đã gửi lời chúc tới con trai, đồng thời bày tỏ bà cùng Thành Long "vẫn luôn yêu thương con", hy vọng con sẽ suy nghĩ về những lỗ lầm đã qua khi ở trong trại giam.

Quản lý của Phòng Tổ Danh tiết lộ, từ khi phải vào trại giam tới nay, diễn viên trẻ này đã thay đổi khá nhiều. Nếu trước kia, anh rất ít khi đọc sách, ngay đến kịch bản cũng không học thuộc nổi thì hiện tại Phòng Tổ Danh thường xuyên đọc sách, thể loại phong phú, đặc biệt là sách về văn học và điện ảnh.
Được biết, sau khi vào tù 113 ngày, Phòng Tổ Danh đã mượn hơn 100 cuốn sách để đọc. Ngoài ra, anh còn tập sáng tác kịch bản, viết nhạc, nhàn nhã vô cùng. Ngay đến Lâm Phụng Kiều cũng phải bất ngờ trước sự thay đổi của con trai. 
Con trai Thành Long đọc sách, làm thơ khi ở... tù - ảnh 1 Phòng Tổ Danh khi bị bắt giam.
Phòng Tổ Danh bị bắt do sử dụng ma túy hồi tháng 8, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có phán xét cuối cùng về mức độ xử phạt. Do đó, hiện Phòng Tổ Danh vẫn đang bị "tạm giam" chờ phán quyết. 

Theo Depplus.vn/MASK

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá