Con trai Vân Hugo cũng mắc sang chấn tâm lý khó chữa

TPO - Một lần nữa, người hâm mộ MC xinh đẹp, tài năng Vân Hugo không khỏi ái ngại khi nghe cô kể về căn bệnh tâm lý khó chữa của con trai.

Con trai Vân Hugo cũng mắc sang chấn tâm lý khó chữa

Trong chương trình “Muôn màu showbiz” vừa qua, Vân Hugo đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống riêng tư của mình. Đáng chú ý, nữ MC xinh đẹp đã không ngại nói về con trai. Cậu bé có tên ở nhà là Bin.

Vân Hugo chia sẻ, cô luôn có cảm giác rất hối hận khi nhắc tới con trai. Bởi khi con còn quá nhỏ đã phải chứng kiến những điều mà một đứa trẻ hơn 1 tuổi phải đón nhận. Chứng vì thế, một đứa trẻ non nớt như Bin đã mắc phải sang chấn tâm lý.

“Không bao giờ tôi nghĩ những xô xát giữa hai vợ chồng lại để lại hậu quả cho tương lai của con như thế”- Vân Hugo nói.

Con trai Vân Hugo cũng mắc sang chấn tâm lý khó chữa - ảnh 1 Bé Bin - con trai MC Vân Hugo.

Nữ MC cũng tâm sự, cô mới phát hiện bệnh của con trai cách đây nửa năm. Trong suốt một năm đó, cô đã đưa con đi rất nhiều nơi, tìm gặp rất nhiều người để tìm cách điều trị.

Vân Hugo kể: “Nhìn vẻ ngoài của tôi sẽ không ai nghĩ tôi có lúc bế tắc, cùng cực hay bất lực. Tôi đã chạy khắp nơi để tìm sự giúp đỡ. Tôi không bao giờ tha thứ được cho chính mình. Nhưng cũng rất khó nói. Hạnh phúc không phải dành cho tất cả những đôi lứa và những đôi lứa không hạnh phúc đi đến kết thúc như mình thì bắt buộc phải chấp nhận con cái chịu thiệt thòi. Nhưng nếu may mắn ra thì con cái không bị dấu hằn trong tâm lý, và điều không may mắn ấy đã xảy ra với mình. Chính vì vậy, đau khổ cộng dồn lên rất nhiều lần và hai mẹ con cảm thấy cô độc càng tăng lên nhiều hơn. Tôi vẫn đang tìm cách điều trị cho con”.

Vì chứng sang chấn tâm lý ở trẻ nhỏ rất khó chữa, nên Vân Hugo vẫn chưa thể tìm ra được cách điều trị hữu hiệu. "Tôi cứ cố gắng bước vào thế giới của con, nhưng càng bước vào càng bị xua đuổi ra. Con đã tạo ra vỏ bọc để che chắn lại, thế giới ấy tôi không thể bước vào được."

Theo lời Vân Hugo, chứng bệnh sang chấn tâm lý của con trai được các bác sĩ nhận định sẽ rất mất thời gian, cần sự kiên trì, thậm chí phải bỏ hết mọi công việc để ở với con. Có những người vĩnh viễn không giải quyết được vấn đề.

“Tôi đã rơi nước mắt và không biết phải làm gì. Các bác sĩ nói tôi phải rất kiên nhẫn thì mới giúp được con. Nếu là bệnh lý thì mình còn biết được tay gãy thì bao giờ lành, chân đau thì bao giờ hết sưng..., nhưng liên quan đếm tâm lý thì mình chịu thua và không biết phải làm gì nữa. Nhưng dù con có như thế nào thì tôi sẽ luôn đồng hành trên tất cả những con đường mà con sẽ bước qua"- Vân Hugo nghẹn ngào.

Nữ MC cho biết, khoảng nửa năm gần đây, cô hạn chế xuất hiện trên truyền hình để dành thời gian cho con. “Tôi tin với sức mạnh của người mẹ, tôi sẽ vượt qua được dù biết rất khó khăn. Nhìn nụ cười ngây thơ của con, tôi biết chắc mình sẽ làm được”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá