Con trai Xuân Bắc diễn hài cùng bố dịp 1/6

TPO - Danh hài Xuân Bắc cùng con trai Bi Béo, đang gây chú ý khi tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế", sẽ cùng diễn hài trong chương trình đặc biệt mang tên 'Ngọc Rồng' vào dịp 1/6.

Xuân Bắc và con trai.
Xuân Bắc và con trai.
Nghệ sĩ Xuân Bắc đang làm công việc chính tại Nhà hát Kịch Việt Nam và nghệ sĩ Tự Long là tại Nhà hát Chèo quân đội nhưng cả hai vẫn dành sự quan tâm và tình cảm đặc biệt cho các em thiếu nhi.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện "Bẩy viên Ngọc Rồng", nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long phóng tác thành câu chuyện lấy tên "Ngọc Rồng'' mang hơi thở hoàn toàn Việt Nam. 

Vẫn là thế mạnh dàn dựng cho các tiết mục dành cho thiếu nhi mang yếu tố viễn tưởng, người hùng giải cứu thế giới, tiêu diệt thế lực bóng đêm, Xuân Bắc - Tự Long và ê kíp mong muốn đem đến cho các em nhỏ một bữa tiệc thực sự khi dàn dựng ở sân khấu hiện đại với màn hình 3D và kỹ xảo ánh sáng và âm thanh hoàn hảo. 

Nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết: "Thông điệp của chương trình đưa ra là hãy yêu thương những người xung quanh mình, yêu môi trường, bảo vệ trái đất như bảo vệ những người thân trong gia đình. Ngoài ra tôi và Tự Long còn mong muốn một thông điệp rõ ràng là không gì bằng một tình bạn để cùng học tập, giúp đỡ nhau".

Nghệ sĩ Xuân Bắc và nghệ sĩ Tự Long sẽ đóng chính trong chương trình đặc biệt "Ngọc Rồng" cùng với các nghệ sĩ: Quỳnh Hoa, Phương Nga, Minh Tùng, Huy Hoàng, Khánh Vy, Quốc Khánh, bé Ong, Khánh Minh, Sơn An.

Chương trình "Ngọc rồng" sẽ được trình diễn từ ngày 27/5-1/6 tại Rạp Galaxy (Hà Nội).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá