Công bố kết quả khám nghiệm tử thi Whitney Houston

TPO – Theo báo cáo khám nghiệm cuối cùng, khi qua đời, nữ diva nổi tiếng úp mặt xuống bồn tắm, bị chảy máu mũi và các loại thuốc vương vãi khắp phòng khách sạn.

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi Whitney Houston

> Tiết lộ nguyên nhân Whitney Houston đột tử

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi Whitney Houston - ảnh 1

Ngoài ra, các nhà chức trách cho biết có một thìa nhỏ đựng chất bột màu trắng, được kiểm tra và xác định là cocaine trong phòng khách sạn nơi Whitney ở khi qua đời.

Phòng tắm nơi Whitney qua đời và khách sạn Bervely Hilton
Phòng tắm nơi Whitney qua đời và khách sạn Bervely Hilton.

Theo trang TMZ, Whitney rất có thể đã sử dụng quá liều ma túy, thuốc kê toa hoặc rượu. Tại phòng khách sạn nơi Whitney qua đời, hàng loạt các loại thuốc được phát hiện khắp nơi như Xanax (thuốc chữa trầm cảm, lo lắng), Flexeril (thuốc làm thư giãn các cơ) và Benadryl (thuốc dị ứng).

Thời điểm Whitney ra đi, nước trong bồn tắm rất nóng và nữ ca sĩ có dấu hiệu bị một vết bỏng trên lưng. Khi đó, cô vẫn đội một bộ tóc giả màu nâu gắn chặt trên đầu. Whitney còn có 2 vết xước ở trán phía bên trái và trên cầu mũi, đồng thời cũng bị chảy máu mũi.

Báo cáo khám nghiệm tử thi Whitney Houston
Báo cáo khám nghiệm tử thi Whitney Houston.

Khi những chi tiết về nguyên nhân cái chết của Whitney được đưa ra hồi tháng 3 vừa qua, các bác sĩ cũng đề cập đến bệnh tim của nữ ca sĩ, nhưng trong báo cáo mới nhất lại nhấn mạnh cô bị bệnh khí thũng nhẹ.

Vào đúng ngày qua đời, Whitney phàn nàn với người trợ lý rằng cô bị đau họng, sau đó cô đã đi tắm trong phòng riêng tại khách sạn Beverly Hilton để chuẩn bị tham gia một bữa tiệc tiền Oscar.

Trang Thu
Theo Celeb

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng