DMCA.com Protection Status

Công chúa Ả rập Saudi mất nữ trang triệu đô trong đám cưới với tỉ phú

TPO - Ameera Al-Taweel tổ chức lễ cưới xa hoa với tỉ phú Khalifa bin Butti al-Muhairi tại Pháp hôm 9/9 vừa qua. Nhưng một vụ việc đã gây rúng động ngày trọng đại của công chúa Ả rập Saudi khi cô thông báo bị mất nữ trang triệu đô.

Công chúa Ả rập Saudi mất nữ trang triệu đô trong đám cưới với tỉ phú - ảnh 1 Công chúa Ả rập Saudi năm nay 34 tuổi còn chồng tỉ phú Khalifa bin Butti al-Muhairi 39 tuổi, có tài sản ước tính 2 tỉ đô. (Ảnh cặp đôi trong mùa hè năm nay).
Công chúa Ả rập Saudi mất nữ trang triệu đô trong đám cưới với tỉ phú - ảnh 2 Đám cưới được tổ chức tại lâu đài Château de Vaux-le-Vicomte cách Paris khoảng 50 km.
Công chúa Ả rập Saudi mất nữ trang triệu đô trong đám cưới với tỉ phú - ảnh 3 Dàn khách mời đình đám trong đó có 2 ngôi sao truyền hình nổi tiếng Oprah Winfrey và Gayle King. (giữa và phải).
Công chúa Ả rập Saudi mất nữ trang triệu đô trong đám cưới với tỉ phú - ảnh 4
Một ngày sau lễ cưới, cô dâu 34 tuổi cho biết trang sức trị giá 1 triệu đô của cô đã bị mất trộm tại căn hộ ở Ritz. Hiện vụ việc đang được các cảnh sát điều tra.
Công chúa Ả rập Saudi mất nữ trang triệu đô trong đám cưới với tỉ phú - ảnh 5 Công chúa Ameera trở thành vợ thứ 4 của hoàng tử Al-Waleed bin Talal (hơn cô 28 tuổi) năm 2008 nhưng cả hai chia tay năm 2013. (Ảnh chụp trong đám cưới hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton năm 2011).
Công chúa Ả rập Saudi mất nữ trang triệu đô trong đám cưới với tỉ phú - ảnh 6 Công chúa Ả rập nổi tiếng với nhan sắc quyến rũ nức tiếng.
Công chúa Ả rập Saudi mất nữ trang triệu đô trong đám cưới với tỉ phú - ảnh 7 Cô thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng