“Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift được dựng tượng sáp

TPO - Tượng sáp của nữ ca sĩ tóc vàng xinh đẹp vừa được hoàn thành vào ngày hôm 27/10 tại bảo tàng Madame Tussauds ở Mỹ thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

“Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift được dựng tượng sáp - ảnh 1 Vừa qua, các fan của nữ ca sĩ Taylor Swift đã vô cùng bất ngờ khi hay tin tượng sáp của "Công chúa nhạc đồng quê" mới được hoàn thành tại bảo tàng sáp Madame Tussauds ở Hollywood, Mỹ.
“Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift được dựng tượng sáp - ảnh 2 Bức tượng sáp giống Taylor Swift đến 90%
“Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift được dựng tượng sáp - ảnh 3 Bức tượng được hoàn thành cùng với thời điểm Taylor chuẩn bị ra Album mới với tựa đề chính là năm sinh của cô "1989".
“Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift được dựng tượng sáp - ảnh 4 Rất nhiều người hâm mộ đã dành thời gian đến xem và chụp hình cùng bức tượng sáp.
“Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift được dựng tượng sáp - ảnh 5 Hình ảnh thanh lịch của nữ ca sĩ khi tham dự chương trình Good Morning America ở New York để quảng bá album mới.
“Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift được dựng tượng sáp - ảnh 6 Là một siêu sao nhạc Pop nổi tiếng nhưng Taylor Swift rất giản dị và thân thiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá