DMCA.com Protection Status

'Công chúa nhỏ' Harper xinh đẹp cùng bố Beckham xem quần vợt

TPO - Cô công chúa nhà Beckham – Harper đã cùng mẹ Victoria rời London vào tối thứ 6 để sum họp cùng gia đình đón lễ phục sinh tại Miami.

'Công chúa nhỏ' Harper xinh đẹp cùng bố Beckham xem quần vợt

Sáng chủ nhật vừa qua, cả gia đình Beckham có mặt tại trận Chung kết Quần vợt nam ở giải đấu Miami mở rộng. Harper mặc một chiếc váy hoa mùa hè và cột tóc cao dễ thương. Trong khi anh trai Brooklyn và David mải mê theo dõi trận đấu thì công chúa nhỏ Harper liên tục ngáp ngủ trông rất đáng yêu.

'Công chúa nhỏ' Harper xinh đẹp cùng bố Beckham xem quần vợt - ảnh 1 Cô công chúa nhà Beckham không giấu khỏi sự mệt mỏi khi xem trận đấu quần vợt cùng gia đình.

Trái ngược với Victoria đang rất chăm chú theo dõi trận đấu thì Beckham khá vui vẻ trò chuyện với các con và bạn bè. Cựu cầu thủ của Manchester thậm chí còn đặt Harper ngồi lên đùi và liên tục cưng nựng cô bé. Cả gia đình cũng vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ khi được nhận ra trên băng ghế khán giả.

'Công chúa nhỏ' Harper xinh đẹp cùng bố Beckham xem quần vợt - ảnh 2
'Công chúa nhỏ' Harper xinh đẹp cùng bố Beckham xem quần vợt - ảnh 3 Cậu cả Brooklyn cũng từ New York tới Miami tham dự kỳ nghỉ gia đình.
Sự mệt mỏi của Harper xuất phát từ việc cô bé không thể điều chỉnh thời gian sinh học sau khi rời London. Tối thứ 6 vừa qua, Victoria đã cùng 3 con của mình là Romeo, Cruz và Harper bay tới Miami để bắt đầu kỳ nghỉ gia đình vào lễ Phục sinh trong khi David đã có mặt tại đây từ đầu năm khi giải đấu bóng đá Miami ra mắt.
'Công chúa nhỏ' Harper xinh đẹp cùng bố Beckham xem quần vợt - ảnh 4 Cả gia đình đã bay tới Miami từ tối thứ 6 để đoàn tụ vào lễ Phục sinh.

Trước đó, Victoria cũng đã hạnh phúc chia sẻ trên trang Instagram cá nhân về niềm hạnh phúc khi được cô con gái cưng Harper gửi tặng một tấm thiệp cho ngày lễ Phục sinh.

dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng