Cộng đồng phong cách KMS – Họ là ai?

Phong cách là thứ ngôn ngữ quyền lực kết nối những con người yêu thích sản phẩm đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng & đặc biệt sáng tạo. Vượt trên cả những tính năng độc nhất vô nhị mà không thương hiệu nào làm được như khả năng tạo kiểu lại hay kháng ẩm lên đến 72 giờ. KMS hướng tới một cộng đồng những con người cấp tiến, sáng tạo, độc lập, dám thể hiện mình. Đó chính là cộng đồng phong cách KMS.

Cộng đồng phong cách KMS – Họ là ai?

Bạn sẽ rất phù hợp với cộng đồng phong cách KMS nếu:

Bạn năng động, không ngại thể hiện mình trước mọi người, như Gymer Hana Giang Anh hay Tracy Trang Lê. 

Bạn thích sáng tạo theo cách riêng của mình. Không chẳng cần nghĩ làm thế nào để phong cách hơn, bạn phong cách một cách tự nhiên. Cảm hứng của bạn đến từ mọi điều trong cuộc sống như văn hóa, thời trang, nghệ thuật…như Dũng Joon (nhóm Recycle) hay họa sĩ Trần Nhật Thăng… 

Cộng đồng phong cách KMS – Họ là ai?  - ảnh 1  

Bạn dám sống thật với chính mình, bước ra khỏi đám đông có vẻ na ná giống nhau để là chính bạn, can đảm &  bản lĩnh như các cô gái LGBT, dám sống là chính mình như nữ hoàng chuyển giới Đào Anh Risa, nhà thiết kế thời trang project runway 2013 – Tiến Mạnh cũng chính là người mẫu Vũ Hoàng Mai Châu xinh đẹp. 

Cộng đồng phong cách KMS – Họ là ai?  - ảnh 2  

Đăng kí tham gia Cộng đồng phong cách KMS tại: http://bit.ly/2pECHiR . Rất nhiều ưu đãi & đặc quyền KMS dành riêng cho những thành viên của cộng đồng mình.

Nhà phân phối độc quyền Goldwell & KMS tại Việt Nam

SunStar (Vietnam)

Số 107 Phố Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 024- 3783 2226 Fax: 024- 3783 2225

Email: tnha@sunstar.vn

Website: www.kmshair.vn

Facebook: https://www.facebook.com/KMS-Vietnam-2071015439791914/

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng