Công Lý công khai hẹn hò với bạn gái mới

TPO - Mới đây, danh hài Công Lý đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ với bạn gái mới. Theo đó, bạn gái anh tên là Ngọc Hà và là một phóng viên.

Công Lý công khai chia sẻ ảnh bạn gái trên trang cá nhân.
Công Lý công khai chia sẻ ảnh bạn gái trên trang cá nhân.

Trả lời Zing.vn, Công Lý cho biết anh sẵn sàng công khai mối quan hệ với người phụ nữ thứ 4 trong đời mình. “Trước đây, tôi chọn giải pháp im lặng vì không muốn công khai với báo chí về mối quan hệ mới. Nhưng bây giờ thì chắc không còn cơ quan báo chí nào thắc mắc vì bạn gái tôi cũng là một phóng viên”, Công Lý chia sẻ.

Cách đây ít ngày, Công Lý khiến người hâm mộ khá bất ngờ khi công khai đăng tải bức ảnh cùng bạn gái mới kèm dòng trạng thái: “Không biết nói gì”. Có thể nói, dư luận xôn xao từ lâu việc danh hài Công Lý đã có bạn gái mới tuy nhiên vì luôn né tránh và từ chối các câu trả lời của báo chí nên chưa thể xác nhận mối quan hệ này.

Công Lý công khai hẹn hò với bạn gái mới - ảnh 1 Ngọc Hà thường xuất hiện cùng Công Lý và chụp hình cùng nhiều nghệ sĩ Việt.

Cho đến thời điểm hiện tại, cả Công Lý và bạn gái Ngọc Hà khá thoải mái khi chia sẻ về đời tư của mình. Trên trang cá nhân, nam danh hài cũng chuyển từ trang thái "độc thân" sang “đang hẹn hò”.

Trong khi đó, Ngọc Hà chia sẻ: “Những bức ảnh trên facebook thì nhiều tờ báo, trang tin cũng đăng tải rồi. Nhưng để bản thân chính thức công khai mối quan hệ với truyền thông, thú thực tôi cũng rất ngại vì mình không phải người nổi tiếng. Tôi nghĩ anh Công Lý lên tiếng trước thì hơn”.

Được biết, Ngọc Hà từng lọt top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam. Hiện cô đang công tác tại một tờ báo điện tử.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng