Công Lý lần đầu chia sẻ về bạn gái mới

Trả lời PV, Công Lý cho biết anh sẵn sàng công khai mối quan hệ với bạn gái vì không có lý do gì phải né tránh.

Công Lý đăng ảnh bạn gái trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.
Công Lý đăng ảnh bạn gái trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Những ngày gần đây, “Bắc Đẩu” Công Lý khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ những hình ảnh tình cảm bên một cô gái trên trang cá nhân. Nam diễn viên hài cũng chuyển từ trang thái "độc thân" sang “đang hẹn hò”.

Sáng 10/10, Công Lý xác nhận với PV về việc có bạn gái mới. Anh cho biết sẵn sàng công khai mối quan hệ vì cả hai đều không có gì "cấn cá" để phải né tránh.

“Trước đây, tôi chọn giải pháp im lặng vì không muốn công khai với báo chí về mối quan hệ mới. Nhưng bây giờ thì chắc không còn cơ quan báo chí nào thắc mắc vì bạn gái tôi cũng là một phóng viên”, Công Lý chia sẻ.

Theo đó, bạn gái mới của Công Lý có tên là Ngọc Hà. Cô hiện công tác tại một tờ báo điện tử. Ngọc Hà có ngoại hình xinh xắn và từng lọt top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam.

Trả lời PV, Ngọc Hà cho biết cô cảm ơn sự quan tâm của mọi người nhưng cũng cảm thấy rất ngại khi công khai quan hệ tình cảm với nam diễn viên hài nổi tiếng.

“Những bức ảnh trên facebook thì nhiều tờ báo, trang tin cũng đăng tải rồi. Nhưng để bản thân chính thức công khai mối quan hệ với truyền thông, thú thực tôi cũng rất ngại vì mình không phải người nổi tiếng. Tôi nghĩ anh Công Lý lên tiếng trước thì hơn”, bạn gái Công Lý cho biết thêm.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng