DMCA.com Protection Status

Công ty CP Tiền Phong tổ chức thành công kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli Asean

Chiều ngày 29/12, công ty CP Tiền Phong đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli Asean tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (NCC) với sự tham gia của 1500 khách mời.

Công ty CP Tiền Phong tổ chức thành công kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli Asean

Với chủ đề ‘Feel the heat” – “Cảm nhận sức nóng”, công ty CP Tiền Phong đã xây dựng kịch bản chương trình nghệ thuật trình diễn 3D mapping kết hợp múa tương tác, led matrix trên không gian sân khấu gấp khúc của NCC, mang lại những màn trình diễn ấn tượng cho khách tham dự.

Công ty CP Tiền Phong tổ chức thành công kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli Asean - ảnh 1  

Nhiệt lượng chính là cốt lõi của các sản phẩm mang thương hiệu Ferroli, là thế mạnh giúp Ferroli trở thành “Ngân hàng nhiệt” của thế giới. Nhưng tại sân khấu NCC, công ty CP Tiền Phong đã giúp cho những vị khách mời của Ferroli không chỉ cảm nhận được sức nóng từ các sản phẩm này mà còn cảm nhận sâu sắc hơn nữa sức nóng từ nội lực của Ferroli, từ sự nhiệt huyết của con người Ferroli trong suốt hành trình 15 năm qua.

Chương trình quy tụ những gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng như nhóm nhạc Oplus, ca sỹ Hải Yến, Thùy Linh, vũ đoàn Uyên Chi, lên đến gần 100 nhân sự đóng góp vào sự thành công của chương trình.

Công ty CP Tiền Phong tổ chức thành công kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli Asean - ảnh 2  
Công ty CP Tiền Phong tổ chức thành công kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli Asean - ảnh 3  
Công ty CP Tiền Phong tổ chức thành công kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli Asean - ảnh 4  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng