Cơ-Nghiệp có 'đối thủ': Màn chống đầu điêu luyện làm chấn động BGK

TPO - Cặp cha con người Mỹ đã khiến ban giám khảo America's Got Talent “há hốc” với tiết mục chống đầu xoay “mòng mòng” đầy mạo hiểm.

Cặp cha con Mỹ thể hiện tiết mục chống đầu tại America's Got Talent 2018.
Cặp cha con Mỹ thể hiện tiết mục chống đầu tại America's Got Talent 2018.

Trong đêm vòng loại cuối cùng của cuộc thi America's Got Talent (Tìm kiếm Tài năng Mỹ) 2018 vừa diễn ra, ban tổ chức đã chọn được nhiều tiết mục ấn tượng để vào vòng tiếp theo, trong đó ấn tượng nhất phải kể đến màn chống đầu điêu luyện của cặp cha con diễn viên xiếc Sergey và Sasha Korolev.

Theo đó, Sasha (15 tuổi) chống đầu trong tư thế “trồng cây chuối” lên đầu cha Sergey (52 tuổi). Không chỉ giữ được thăng bằng, cặp cha con còn tăng độ khó bằng cách để Sasha xoay “mòng mòng”. Kết thúc tiết mục, hai cha con diễn viên xiếc người Mỹ chống đầu thăng bằng leo cầu thang, trong khi thiếu nữ dùng chân xoay vòng đoạn ống hình trụ.

Màn thể hiện quá xuất sắc của cặp cha con khiến cả ban giám khảo và khán giả dường như “nín thở” theo từng động tác, để rồi khi kết thúc là tràng vỗ tay vang dội cả trường quay.

Ở phần nhận xét, cả 4 giám khảo Simon Cowell, Howie Mandel, Heidi Klum và Mel B đều dành cho cặp cha con những lời khen có cánh.

Mel B cho biết, cô thực sự bị chấn động, bởi vì đây là một phần thi mà cô chưa từng được chứng kiến trước đó.

Trong khi giám khảo Howie thừa nhận, màn thể hiện khiến mang lại cảm giác sợ hãi và mạo hiểm theo khía cạnh tích cực cho anh.

“Các bạn là những nghệ sĩ tuyệt vời. Tôi dường như đã nín thở cho đến khi các bạn an toàn trên mặt đất. Tôi nghĩ rằng, tiết mục thật tuyệt vời. Các bạn làm rất tốt”, cựu siêu mẫu Heidi tán thưởng.

Theo Simon, hai cha con, đặc biệt là Sasha, đều thu hút người xem với cá tính mạnh. Anh cho biết, có thể mường tượng được việc họ sẽ trở nên nổi tiếng sau tiết mục tuyệt vời vừa diễn ra.

Dĩ nhiên, Sergey và Sasha đã dành được cả 4 sự đồng ý từ ban giám khảo để đi vào vòng tiếp theo.

Tiết mục chống đầu của cha con người Mỹ làm người ta liên tưởng đến cặp anh em “Hoàng tử xiếc Việt” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, từng lọt vào chung kết và để lại ấn tượng mạnh tại Britain's Got Talent, cũng với màn thể hiện “đầu chồng đầu” mạo hiểm.

Cơ-Nghiệp có 'đối thủ': Màn chống đầu điêu luyện làm chấn động BGK - ảnh 1 Anh em Cơ - Nghiệp "gây bão" quốc tế với màn đầu chồng đầu tại Britain's Got Talent.

Xét về mặt kỹ thuật, cặp cha con Mỹ thực hiện nhiều động tác có độ khó hơn như xoay tròn ở tư thế “đối đầu” hay Sasha có thể vừa giữ thăng bằng vừa dùng chân xoay đoạn ống trụ. Tuy nhiên, trên thực tế Sasha là một cô bé 15 tuổi, cân nặng của cô so với Quốc Nghiệp sẽ nhẹ hơn, từ đó sẽ linh hoạt hơn.

Theo Goldderby

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá