Cụ bà 79 tuổi đạt giải Duyên dáng áo dài

TPO - Cụ bà Lê Thị Mộng Đào- 79 tuổi đã đạt giải Nhất cuộc thi Duyên dáng áo dài. Đây là lần đầu tiên sau 6 năm tổ chức, một cụ bà lớn tuổi đoạt giải.

Cụ bà 79 tuổi đạt giải Duyên dáng áo dài
Với mái tóc hoa râm được bi cao, cài trâm và tà áo dài màu tím có họa tiết truyền thống cùng phần trình diễn duyên dáng, tự tin cụ bà Lê Thị Mộng Đào, 79 tuổi đã được Ban giám khảo đánh giá cao và giành giải Nhất bảng A2- Bảng  giành cho các thí sinh trên 36 tuổi.
Cụ bà 79 tuổi đạt giải Duyên dáng áo dài - ảnh 1 Cụ bà Lê Thị Mộng Đào 
Cụ bà Lê Thị Mộng Đào cho biết yêu tà áo dài từ nhỏ. Là phụ nữ gốc Huế, cụ luôn mong giữ vẻ đẹp tà áo dài như một nét văn hoá mang đậm chất phụ nữ. “Đến với cuộc thi tôi không nghĩ mình sẽ giành giải thưởng bởi tôi đến đây với tình yêu áo dài. Tôi hy vọng mọi người sẽ yêu quý tà áo dân tộc này hơn nữa vì ở tuổi 79 tôi vẫn thấy mình duyên dáng nhất khi mặc áo dài”- Cụ Đào nói. 
Cụ bà 79 tuổi đạt giải Duyên dáng áo dài - ảnh 2 Các thí sinh đạt giải cuộc thi 
Ngoài cụ Đào, BTC còn trao giải nhất bảng A2 cho thí sinh Trần Nguyên Trân. Nam thí sinh đoạt giải áo dài duyên dáng là Phan Thanh Phong. Thí sinh H’Las Buôn Yã đến từ Tây Nguyên đã đạt giải Thí sinh mặc áo dài ấn tượng nhất. Giải tập thể đã thuộc về 2 tập thể là Hội Phụ nữ quận 3 và khách sạn Majestic.
Cụ bà 79 tuổi đạt giải Duyên dáng áo dài - ảnh 3 Phần trình diễn của các thí sinh 
Cụ bà 79 tuổi đạt giải Duyên dáng áo dài - ảnh 4 Thí sinh H’Las Buôn Yã đến từ Tây Nguyên đạt giải Người mặc áo dài ấn tượng nhất

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá