Cú đá của Johnny Trí Nguyễn trên phim khiến Florés hâm mộ và thách đấu

TPO - Dưới đây là những pha võ thuật trên phim đẹp mắt của Johnny Trí Nguyễn, trong đó có cú đá khiến võ sư Flores hâm mộ và quyết thách đấu anh.

Chùm ảnh những pha võ thuật trên phim đẹp mắt của Johnny Trí Nguyễn
Chùm ảnh những pha võ thuật trên phim đẹp mắt của Johnny Trí Nguyễn
Cú đá của Johnny Trí Nguyễn trên phim khiến Florés hâm mộ và thách đấu - ảnh 1 Johnny Trí Nguyễn là người đang được võ sư Pierre Francois Flores thách đấu gây sốt cộng đồng mạng nhiều ngày qua.
Cú đá của Johnny Trí Nguyễn trên phim khiến Florés hâm mộ và thách đấu - ảnh 2 Johnny Trí Nguyễn được biết đến là một diễn viên Việt kiều kiêm võ sư của môn phái gia truyền Liên Phong. Vì vậy, những phim võ thuật là sở trường của nam diễn viên Việt kiều này.
Cú đá của Johnny Trí Nguyễn trên phim khiến Florés hâm mộ và thách đấu - ảnh 3 Cú đá mà võ sư Vịnh Xuân - Pierre Francois Flores muốn "tiếp chiêu" của Johnny Trí Nguyễn chính là đây.
Cú đá của Johnny Trí Nguyễn trên phim khiến Florés hâm mộ và thách đấu - ảnh 4 Ngón đòn bay lên không và tungn ra cú đá mạnh mẽ và đẹp mắt này được Trí Nguyễn sử dụng nhiều trong các phim hành động, nhất là phim Dòng máu anh hùng.
Cú đá của Johnny Trí Nguyễn trên phim khiến Florés hâm mộ và thách đấu - ảnh 5 Không những vậy, Johnny Trí Nguyễn có lối đánh đa dạng và linh hoạt. Đây là pha khóa đòn và bẻ tay nhanh như chớp của anh trong phim Dòng máu anh hùng.
Cú đá của Johnny Trí Nguyễn trên phim khiến Florés hâm mộ và thách đấu - ảnh 6
Cú đá của Johnny Trí Nguyễn trên phim khiến Florés hâm mộ và thách đấu - ảnh 7 Có thể nói, võ thuật chính là nguồn sức mạnh giúp Johnny Trí Nguyễn nổi danh và thành công với các phim hành động.
Cú đá của Johnny Trí Nguyễn trên phim khiến Florés hâm mộ và thách đấu - ảnh 8
Cú đá của Johnny Trí Nguyễn trên phim khiến Florés hâm mộ và thách đấu - ảnh 9 Cú bay người đẹp mắt trước khi tung ra cú đá nặng "ngàn cân" được Johnny Trí Nguyễn khoe triệt để trong tất cả các phim hành động mà anh tham gia: Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Bụi đời Chợ Lớn...và sắp tới là Blade & Soul.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng