'Cu Thóc' vừa bị bắt vì sử dụng ma túy là diễn viên quen thuộc của loạt hài Tết

TPO - Thông tin Huỳnh Tuấn Anh bị bắt vì sử dụng ma túy lan truyền gây bất ngờ và xôn xao cộng đồng mạng.

'Cu Thóc' vừa bị bắt vì sử dụng ma túy là diễn viên quen thuộc của loạt hài Tết - ảnh 1 Dư luận mới đây không khỏi sốc khi diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (thường gọi là Cu Thóc) bị công tỉnh Vĩnh Phúc bắt giữ vì sử dụng ma túy trong phòng hát.
'Cu Thóc' vừa bị bắt vì sử dụng ma túy là diễn viên quen thuộc của loạt hài Tết - ảnh 2 Huỳnh Tuấn Anh sinh năm 1996 tại Hà Nội trong một gia đình có hai anh em đều bị bệnh về tuyến yên hiếm gặp nên mặc dù đã ngoài 20 tuổi nhưng diễn viên này vẫn sở hữu gương mặt như một học sinh lớp 5 với chiều cao 1m40 dù trí tuệ vẫn phát triển bình thường. 
'Cu Thóc' vừa bị bắt vì sử dụng ma túy là diễn viên quen thuộc của loạt hài Tết - ảnh 3 Năm 2013, Tuấn Anh lần đầu tiên được mời thử vai cho phim hài "Đại gia chân đất" cùng NSND Trung Hiếu, Quang Tèo…, tuy chỉ là một vai diễn phụ, nhưng cậu đã cố gắng thể hiện hết mình và để lại ấn tượng trong lòng khán giả với vai diễn "Cu Thóc", từ đó biệt danh này gắn liền với nam diễn viên.
'Cu Thóc' vừa bị bắt vì sử dụng ma túy là diễn viên quen thuộc của loạt hài Tết - ảnh 4
'Cu Thóc' vừa bị bắt vì sử dụng ma túy là diễn viên quen thuộc của loạt hài Tết - ảnh 5 Những năm gần đây, "Cu Thóc" chủ yếu vào vai con của một nhân vật trong phim hoặc những vai diễn chơi bời, lêu lổng như ở " Đại gia và gái xinh" hay "Tỷ phú đè đại gia" ra mắt năm 2018 hoặc "Chuyện nhà sung túc" cùng với Giang Còi vào dịp Tết 2019.
'Cu Thóc' vừa bị bắt vì sử dụng ma túy là diễn viên quen thuộc của loạt hài Tết - ảnh 6
'Cu Thóc' vừa bị bắt vì sử dụng ma túy là diễn viên quen thuộc của loạt hài Tết - ảnh 7 Do đó khi thông tin Huỳnh Tuấn Anh bị bắt vì sử dụng ma túy lan truyền, nhiều người không khỏi ngạc nhiên và xôn xao cộng đồng mạng.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá