Củng Lợi đẹp ma mị trên tạp chí

Xuất hiện trên tạp chí thời trang L'Officiel, diễn viên xinh đẹp chia sẻ về vai diễn mới, người vợ bị mất trí nhớ trong "Coming Home" (Quy lai).

Củng Lợi đẹp ma mị trên tạp chí - ảnh 1

Bộ phim mới nhất mà Củng Lợi tham gia là Coming Home (Quy lai) của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Phim từng được chiếu ra mắt tại LHP Cannes 2014 hồi tháng 5.

Củng Lợi đẹp ma mị trên tạp chí - ảnh 2 Coming Home được chuyển thể từ tiểu thuyết Lục Phạm Yên Thức của nhà văn Nghiêm Ca Linh, nói về đề tài từng được xem là cấm kỵ của điện ảnh Trung Quốc: Cách mạng Văn hóa.
Củng Lợi đẹp ma mị trên tạp chí - ảnh 3 Phim kể về Lục Yên Thức (Trần Đạo Minh), một tù nhân chính trị, sau khi tìm cách trốn trại cải tạo về nhà với vợ là Phùng Uyển Dụ (Củng Lợi), đã bị chính con gái của mình tố giác với chính quyền. Sau khi Cách mạng Văn hóa kết thúc, Yên Thức về nhà nhưng vợ ông đã không còn nhận ra chồng vì bị mất một phần trí nhớ. Yên Thức lại bước vào "cuộc chiến" tiếp theo, nhằm lấy lại ký ức cho vợ.
Củng Lợi đẹp ma mị trên tạp chí - ảnh 4 Chia sẻ trong bài phỏng vấn, Củng Lợi cho biết, để vào vai một người dần mất đi trí nhớ, cô đã phải tới các viện dưỡng lão liên tục trong một tháng để tìm hiểu về phản ứng, thói quen và cử chỉ của họ. Cô khẳng định, khó khăn lớn nhất khi vào vai này là phải căn đúng tỷ lệ, để các xung đột giữa nhân vật diễn ra hợp lý.
Củng Lợi đẹp ma mị trên tạp chí - ảnh 5 Củng Lợi cho rằng, vai diễn Phùng Uyển Dụ là hình ảnh của rất nhiều người phụ nữ khác trong xã hội.
Củng Lợi đẹp ma mị trên tạp chí - ảnh 6 Sau vai diễn, Củng Lợi thấy mệt mỏi, không phải vì thời gian trên trường quay kéo dài, mà vì những day dứt trong tâm hồn của nhân vật mà cô đảm nhiệm.
Củng Lợi đẹp ma mị trên tạp chí - ảnh 7 Củng Lợi được xem là "nàng thơ" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Vì đóng vai mất trí nhớ nên Củng Lợi chọn thể hiện biểu cảm bằng nét mặt.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá