DMCA.com Protection Status

Củng Lợi sắp tái hôn ở tuổi 49

TPO - Củng Lợi mới đây tiết lộ cô đang hẹn hò với tình mới và sẽ tái hôn. Khi được hỏi về chuyện tiến tới hôn nhân, 'người đàn bà đẹp' ở tuổi 49 hé lộ hai người sẽ kết hôn nhưng chưa ấn định thời gian cụ thể.

Năm 1987, Củng Lợi được đạo diễn Trương Nghệ Mưu chọn diễn vai chính trong bộ phim mà ông làm đạo diễn lần đầu tiên, khi đó cô còn là sinh viên.
Năm 1987, Củng Lợi được đạo diễn Trương Nghệ Mưu chọn diễn vai chính trong bộ phim mà ông làm đạo diễn lần đầu tiên, khi đó cô còn là sinh viên.

Trả lời phỏng vấn trang Sing Tao Daily hôm nay (12/6), nữ diễn viên xinh đẹp đã thừa nhận cô đang hẹn hò với tình mới và người này không làm trong lĩnh vực giải trí.

Khi được hỏi về chuyện tiến tới hôn nhân, Củng Lợi hé lộ hai người sẽ kết hôn nhưng chưa ấn định thời gian cụ thể.

“Anh ấy không làm trong ngành giải trí, chúng tôi quen nhau khá lâu rồi. Tôi sẽ kết hôn nhưng chưa biết có cưới trong năm nay không. Chúng tôi vẫn chưa lên kế hoạch cụ thể”, Củng Lợi chia sẻ.

Sau khi “đường ai nấy ai” với doanh nhân Singapore Huỳnh Hòa Tường vào năm 2009, “Người đàn bà đẹp” dường như mất niềm tin vào cuộc sống hôn nhân. Tuy  nhiên, lần này, Củng Lợi cởi mở chia sẻ cô đã vượt qua và sẵn sàng cho cuộc sống mới: “Cuộc sống hôn nhân khiến tôi khiếp sợ, đàn ông hay đàn bà đều cần một người bạn đời để chung sống và nương tựa vào nhau. Có lẽ tôi không hợp với vai trò làm vợ. Khó có người đàn ông nào chịu chấp nhận vợ thường xuyên vắng nhà để đi đóng phim nhưng tôi quá yêu con đường nghệ thuật và không thể tách rời”.

Củng Lợi sắp tái hôn ở tuổi 49 - ảnh 1 Củng Lợi và doanh nhân Huỳnh Hòa Tường 

Giữa “rừng thông tin” về mối quan hệ của Củng Lợi và đạo diễn Trương Nghệ Mưu, trong cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên “Cao Lương Đỏ” vui vẻ cho biết họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và hợp tác với nhau trong công việc.

Hai người hợp tác cùng nhau trong bộ phim mới “Coming Home” (Trở về). Bộ phim được giới thiệu tại Liên hoan phim Cannes (Pháp) hồi tháng 5 vừa qua.

Củng Lợi sắp tái hôn ở tuổi 49 - ảnh 2 Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu tay trong tay tại liên hoan phim Cannes hồi tháng 5

Củng Lợi sinh ngày 31 tháng 12 năm 1965, là một nữ diễn viên người Hoa. Cô sinh ra, lớn lên và trở thành diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc thông qua sự hợp tác với đạo diễn người Trung Quốc Trương Nghệ Mưu, tuy nhiên hiện cô là công dân Singapore.

Năm 1996, Củng Lợi kết hôn với doanh nhân Singapore tên là Ooi Hoe Seong. Đến tháng 8 năm 2008, cô quyết định nhập quốc tịch Singapore. Lễ nhập quốc tịch chính thức cho Củng Lợi cùng 149 người khác được tổ chức vào ngày 8 tháng 11 năm 2008.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng