Cuộc 'đại tu' nhan sắc của Lương Bằng Quang và Ngân 98

Lương Bằng Quang và Ngân 98 là cặp đôi hút thị phi từ khi bắt đầu chuyện tình cảm "chú cháu" ồn ào. Đỉnh điểm là khi cả hai còn rủ nhau cùng đi đại trùng tu nhan sắc tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái.
 
Cuộc 'đại tu' nhan sắc của Lương Bằng Quang và Ngân 98 - ảnh 1
Cả hai gây sốc khi cùng tham gia phẫu thuật thẩm mỹ ở BV Việt Mỹ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái
Cuộc 'đại tu' nhan sắc của Lương Bằng Quang và Ngân 98 - ảnh 2 Nhan sắc hiện tại của Lương Bằng Quang và Ngân 98 sau cuộc đại phẫu thẩm mỹ
Cuộc 'đại tu' nhan sắc của Lương Bằng Quang và Ngân 98 - ảnh 3 Lương Bằng Quang tiết lộ đã tiêu tốn cả 100 triệu đồng còn Ngân 98 là 140 triệu cho màn lột xác này
Cuộc 'đại tu' nhan sắc của Lương Bằng Quang và Ngân 98 - ảnh 4 Không giấu giếm chuyện mình đi phẫu thuật mà cả hai còn tường thuật rõ ràng từng công đoạn từ thăm khám cho đến khi mặt vẫn còn băng bó chằng chịt. Ca - nhạc sĩ sinh năm 1982 mới đây gây sốc cho những người theo dõi bởi dung nhan hậu phẫu thuật quá hoàn hảo.
Cuộc 'đại tu' nhan sắc của Lương Bằng Quang và Ngân 98 - ảnh 5
Cuộc 'đại tu' nhan sắc của Lương Bằng Quang và Ngân 98 - ảnh 6 Trước khi chưa dao keó của cặp đôi
Cuộc 'đại tu' nhan sắc của Lương Bằng Quang và Ngân 98 - ảnh 7 Trước khi "dao kéo", Lương Bằng Quang có làn da sần sùi, cánh mũi to và gương mặt không thật sự ưa nhìn. Thế nhưng hiện tại, Lương Bằng Quang điển trai hơn rất nhiều với dung nhan như "trai đẹp bị trục xuất" khi làn da mịn màng, đôi mắt sâu hơn, chiếc mũi cao gọn và gương mặt thì chuẩn Vline. 
Cuộc 'đại tu' nhan sắc của Lương Bằng Quang và Ngân 98 - ảnh 8 Ca- nhạc sĩ Lương Bằng Quang trong bộ dạng mới
Cuộc 'đại tu' nhan sắc của Lương Bằng Quang và Ngân 98 - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng