Cuộc hôn nhân 9 năm hạnh phúc của Thanh Thúy - Đức Thịnh

Thanh Thúy - Đức Thịnh là một cặp vợ chồng nghệ sĩ nhận được nhiều sự mến mộ của mọi người, cả về tài năng lẫn cuộc sống riêng tư. Sau 9 năm chung sống và có một cậu con trai, cả hai đã thay đổi về quan niệm sống, công việc nhưng điều khiến nàng diễn viên xinh đẹp, nay là một giám đốc sản xuất, hạnh phúc nhất là vợ chồng cô "vẫn nhìn cùng một hướng".

Thanh Thúy bảo, đó là kết quả của việc "cả hai phải cố gắng mỗi ngày chứ không phải lúc nào cũng bình yên. Trong hôn nhân, giai đoạn nào cũng khó khăn hết, chỉ cần một bên ngưng cố gắng giữ gìn thì gia đình sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài".

Thanh Thúy quan niệm: "Nếu chọn được người hiểu mình, cùng nhau chia sẻ từ cuộc sống đến công việc thì chính là may mắn, phước phận của mình". Bởi vậy, mỗi ngày, cô đều "cố gắng để hoàn thiện bản thân, trở thành người phụ nữ mà mình mong muốn, đạt được mục tiêu của cuộc đời mình. Từ đó cũng sẽ biết cách nào phù hợp để giúp đối phương đồng lòng với mình, cùng xây dựng tương lai, hạnh phúc".

vợ chồng thanh thúy đức thịnh - ảnh 1 Thời gian gần đây, Thanh Thúy không xuất hiện trên phim vì cô đã chuyển sang vị trí công việc mới và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Nhìn lại một chặng đường dài trong hôn nhân mà hai vợ chồng đã trải qua, Thanh Thúy nghiệm thấy một điều rằng "tử tế trong tình yêu" là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. "Tử tế" chính là cách hai người đối xử đẹp, dành ưu tiên cho người kia hơn là cho chính mình - điều này nói thì dễ nhưng làm được thật khó, nhất là khi thuyền tình gặp sóng gió.

Nữ diễn viên phim Blouse trắng gạch đầu dòng những điều phải thuộc nằm lòng để giữ được bình yên khi về chung một nhà:

"Để giữ được hạnh phúc, ta cần 'nghiêng đời xuống nhìn suốt một mối tình, chỉ lặng nhìn mà không nói năng' thì sẽ sống bình an và hạnh phúc.

Giảm cái tôi mình xuống, chỉ khuyên răn, nhẹ nhàng phân tích. Không nói kiểu chì chiết, dạy đời.

Đôi khi cần im lặng. Ráng im lặng. Dù biết là buồn lắm, tức lắm, đau lắm!

Luôn nhớ rằng: Chúng ta là gia đình.

Gia đình là chỉ luôn giúp đỡ nhau, thông cảm và sẻ chia. Không tranh giành phần thắng. Tình yêu là không có đúng, sai.

vợ chồng thanh thúy đức thịnh - ảnh 2 Cậu con trai nhỏ chính là mối quan tâm chung lớn nhất của hai vợ chồng Thanh Thúy.

Nếu đối phương trở nên đáng ghét, đó chỉ là trong một giai đoạn, chứ không phải con người họ là như thế. Nếu họ không là người đặc biệt, ta đã không chọn họ giữa vô vàn người rất hay ho.

Nếu bạn thương yêu ai chân thật, hãy cho nhiều hơn muốn nhận. Cho đi mà không vụ lợi, nhớ rằng cho thì đừng ích kỷ, bạn vẫn là người chiến thắng.

Không lấy đi quyền tự do của nhau.

Ủng hộ sự nghiệp riêng của người thương vô điều kiện. Nếu có thất bại, ôm nhau vào lòng mà thủ thỉ: 'Anh ở đây mà... Em vẫn còn có anh mà...'.

Số 9 là con số tận cùng của dãy số 0-9.

Số 9 được quan niệm là vĩnh cửu trường tồn.

Vợ không ước hai đứa mình sẽ bên nhau đến răng long đầu bạc, chỉ mong mỗi ngày thức dậy, ta luôn biết sống vì nhau".

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng