Cuộc hôn nhân đầu tiên của Quang Lê chỉ kéo dài hơn 1 năm

Quang Lê từng lập gia đình năm 2000 song cuộc hôn nhân đầu tiên của anh chỉ kéo dài hơn 1 năm.

Sau này dù yêu bất cứ ai, Quang Lê cũng thoải mái chia sẻ về chuyện quá khứ của mình với bạn gái.
Sau này dù yêu bất cứ ai, Quang Lê cũng thoải mái chia sẻ về chuyện quá khứ của mình với bạn gái.
Ca sĩ Quang Lê vừa thoải mái công khai chuyện đã chia tay diễn viên trẻ Thanh Bi sau hơn 2 năm gắn bó. Ngoài cuộc tình ồn ào, tốn khá nhiều giấy mực của giới truyền thông, ít ai biết rằng năm 21 tuổi giọng ca "Đập vỡ cây đàn" từng có một cuộc hôn nhân giấu kín.
Trong cuộc trò chuyện gần đây, Quang Lê xác nhận việc anh từng lập gia đình năm 2000. Về danh tính vợ cũ, Quang Lê cho biết: "Cô ấy không hoạt động trong làng giải trí. Gia đình vợ cũ của tôi thì giàu "nứt đố đổ vách" và khá nổi tiếng ở một thành phố lớn.

vợ cũ quang lê - ảnh 1 Quang Lê từng lập gia đình từ thời chưa ai biết đến.
Tuy nhiên, hiện tại cô ấy đang có một mái ấm hạnh phúc nên tôi không muốn công khai tên để tránh làm rối loạn cuộc sống của người ta".

Tâm sự thêm về việc từng lập gia đình ở thời chưa ai biết đến, Quang Lê nói: "Thật ra, cuộc tình đó là do 2 bên gia đình quen biết nhau từ trước rồi giới thiệu chứ tôi cũng chỉ tìm hiểu sơ qua thôi. 

Đối với tôi, tuổi 21 mà lập gia đình thì quá sớm. Thời điểm đó, tôi đang ấp ủ đam mê làm ca sĩ và chỉ muốn đem tiếng hát đến với nhiều người. Lúc sang hải ngoại, tôi biết cơ hội đang đến và đành hi sinh hạnh phúc riêng để theo đuổi đam mê.

Cuộc hôn nhân đầu tiên của tôi kéo dài hơn 1 năm rồi đường ai nấy đi. Lúc quyết định đi hát, tôi cũng từng chia sẻ với vợ cũ rằng: "Em có thể đợi anh thêm 2, 3 năm nữa được không?" Nhưng con gái ghét nhất là cảm giác chờ đợi. Sau khi chia tay, vợ cũ của tôi đã tái giá, có chồng mới và thêm 4 đứa con.

Hiện tại, tôi và gia đình vợ cũ vẫn giữ liên lạc. Tôi còn dự định về thăm bố mẹ vợ cũ vì ông, bà cũng đều cao tuổi hết rồi".

Được biết, dù ít nhắc đến chuyện từng kết hôn mỗi khi trải lòng với khán giả, giới truyền thông, nhưng khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới, Quang Lê luôn sẵn sàng chia sẻ chuyện quá khứ của mình cho người yêu biết.

vợ cũ quang lê - ảnh 2

Quang Lê chia tay Thanh Bi với lý do... khó tin

Mới đây, Quang Lê đã lên tiếng xác nhận chia tay Thanh Bi được 4 tháng. Tuy nhiên, lý do chia tay của cặp đôi này khiến nhiều người khó tin.

Theo Soha

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá