DMCA.com Protection Status

Cuộc sống bế tắc của những mỹ nhân Hoa ngữ bị chồng đuổi

Hôn nhân không thuận lợi, thậm chí bị đuổi ra khỏi nhà, nhiều người đẹp lâm vào cuộc sống khó khăn.

Diệp Uẩn Nghi

Diệp Uẩn Nghi tham gia đóng phim khi mới 13 tuổi. Cô ghi dấu ấn với các tác phẩm như Câu chuyện hiếu thảo, Thiên địa thần kiếm, Bao Thanh Thiên... Từ năm 1995, cô vội vàng giã từ sự nghiệp diễn xuất và kết hôn với đại gia Trần Bách Hạo. Khi đó, Uẩn Nghi 22 tuổi.

Cuộc sống bế tắc của những mỹ nhân Hoa ngữ bị chồng đuổi - ảnh 1 Nét đẹp trong sáng của Diệp Uẩn Nghi.
Tiếc thay, cảnh không đẹp mãi, khi cô mang thai đứa con thứ hai, chồng công khai chuyện ngoại tình, sau đó đòi ly hôn. Trần Bách Hạo yêu cầu vợ rời khỏi nhà ngay sau khi ra tòa. Cuộc sống của Uẩn Nghi trở nên bế tắc.
Cuộc sống bế tắc của những mỹ nhân Hoa ngữ bị chồng đuổi - ảnh 2 Diệp Uyển Nghi và chồng trong ngày cưới.

Uẩn Nghi một mình nuôi con, không có tiền trợ cấp từ người chồng bạc tình. Khi phá sản, túng thiếu, đại gia họ Trần còn lên báo kể về thời gian ân ái với vợ nổi tiếng. Cũng từ đó, Diệp Uẩn Nghi gần như không xuât hiện trước ống kính, cô sống ẩn dật tránh sự chú ý của đám đông.

La Lâm

Diễn viên một thời của đài TVB La Lâm sớm kết hôn vào năm 1996 với đại gia Lưu Khôn Minh. Sau đám cưới, cô an phận chăm sóc gia đình và các con. Tưởng như cuộc sống của La Lâm sẽ êm đẹp, không ngờ cô lại bị cáo buộc ngoại tình với một diễn viên trẻ Đại lục.

Câu chuyện đến tai ông chồng giàu có. Đại gia quyết định ly hôn sau 17 năm chung sống. La Lâm van xin chồng tha thứ, để cô ở tạm trong nhà nhưng không được chấp nhận. Họ chính thức chia tay vào năm 2012. Vài năm trở lại đây, cô chuyển về nhà mẹ đẻ sống. Vì thế, sau khi ly hôn, cô còn bị gọi là “Hoa hậu bị chồng đuổi”.

Cuộc sống của La Lâm sau ly hôn khó khăn hơn trước. Cô tiết lộ chồng cũ đã đòi lại toàn bộ tài sản trước đó giao cho cô quản lý. “Trong cuộc hôn nhân đó, tôi chưa từng nhận được bất kỳ thứ gì”, cô chua xót.

La Lâm phải mất hơn một năm mới cân bằng được cuộc sống.

Giả Tịnh Văn

Nàng “Triệu Mẫn” Giả Tịnh Văn ở thời kỳ đỉnh cao đã tổ chức đám cưới với đại gia Tôn Chí Hạo. Nhưng chẳng bao lâu khi cô mang thai, chồng lén ngoại tình. Giả Tịnh Văn vì quá sốc đã sinh non. Mặc dù vậy, cô vẫn cam chịu sống nhún nhường trong nhà chồng.

Cuộc sống bế tắc của những mỹ nhân Hoa ngữ bị chồng đuổi - ảnh 3 Gia đình Giả Tịnh Văn trước khi bế tắc.

Tôn Chí Hạo không vì thế mà đổi tính. Cuộc sống hôn nhân của họ trở nên bế tắc và sau 3 năm chính thức ly hôn. Tôn yêu cầu Giả Tịnh Văn không được đến gần khu vực nhà anh. Đáp lại, Giả Tịnh Văn tỏ ra hờ hững với gia tài. Tại phiên tòa ly hôn, cô không nhận bất kỳ tài sản nào từ nhà họ Tôn, chỉ mong nuôi dạy con gái.

Cuộc sống của Giả Tịnh Văn vất vả hơn về kinh tế sau đổ vỡ hôn nhân, nhưng cô luôn hài lòng. Gần đây, nữ diễn viên công khai tình cảm, tiết lộ mang thai với tài tử kém cô 9 tuổi.

Tiêu Trân

Nữ diễn viên Đài Loan Tiêu Trân ly hôn với ông xã - một bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng sau khi phát hiện anh ngoại tình. Vì con, cô từng cắn răng chịu đựng hy vọng chồng thay đổi. Chỉ đáng tiếc, sau đó, chồng vẫn tính xấu, cặp kè thêm 13 người phụ nữ khác. Năm 2012, cặp sao chia tay.

Cuộc sống bế tắc của những mỹ nhân Hoa ngữ bị chồng đuổi - ảnh 4 Đám cưới của người đẹp Đài Loan.

Ngày ra tòa, chồng ép Tiêu Trân rời khỏi nhà ngay lập tức. Tiêu Trân chia sẻ: “Người còn không cần, tôi không nghĩ đến tài sản”.

Đổ vỡ hôn nhân, hình tượng của cô bị sụt giảm và hiện nữ diễn viên gần như rút khỏi showbiz.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng