Cuộc sống của Lan Khuê, Thiên Lý khi về làm dâu nhà bà Tư Hường thế nào?

TPO - Lan Khuê và Dương Trương Thiên Lý từng gây xôn xao dư luận khi kết hôn cùng cháu nội và con trai doanh nhân Tư Hường.

Cuộc sống của Lan Khuê, Thiên Lý khi về làm dâu nhà bà Tư Hường thế nào? - ảnh 1 Tháng 8/2011, showbiz Việt được phen xôn xao khi Á hậu cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 - Dương Trương Thiên Lý bất ngờ kết hôn ở tuổi 22. Chú rể là Tony Toàn hay Nguyễn Quốc Toàn - một Việt kiều Canada hơn cô 27 tuổi.
Cuộc sống của Lan Khuê, Thiên Lý khi về làm dâu nhà bà Tư Hường thế nào? - ảnh 2 Được biết, ông xã của Thiên Lý chính là con trai của doanh nhân Tư Hường - bà chủ Tập đoàn Hoàn Cầu và ngân hàng Nam Á.
Cuộc sống của Lan Khuê, Thiên Lý khi về làm dâu nhà bà Tư Hường thế nào? - ảnh 3 Sau khi lập gia đình, Á hậu Dương Trương Thiên Lý rời khỏi showbiz và tập trung chăm lo cho gia đình.
Cuộc sống của Lan Khuê, Thiên Lý khi về làm dâu nhà bà Tư Hường thế nào? - ảnh 4 Á hậu Thiên Lý từng chia sẻ, cô rất hạnh phúc sau khi kết hôn. Người đẹp cho biết: "Chúng tôi đến với nhau không có ép buộc. Tôi nhận ra vợ chồng đúng là duyên nợ, vì nặng nợ nên mới ở với nhau chứ không phải là người khác”. Hiện, Dương Trương Thiên Lý đã là bà mẹ  của hai cậu con trai và có cuộc sống vương giả nhiều người mơ ước.
Cuộc sống của Lan Khuê, Thiên Lý khi về làm dâu nhà bà Tư Hường thế nào? - ảnh 5 Tháng 10/2018, Lan Khuê chính thức là người đẹp thứ hai trong showbiz Việt trở thành cháu dâu nhà doanh nhân Tư Hường.
Cuộc sống của Lan Khuê, Thiên Lý khi về làm dâu nhà bà Tư Hường thế nào? - ảnh 6   Ông xã của Lan Khuê là Tuấn John, cháu nội bà Tư Hường. Anh sinh năm 1987, từng có thời gian du học ở Canada và là một đại gia Việt kiều có tiếng trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.
Cuộc sống của Lan Khuê, Thiên Lý khi về làm dâu nhà bà Tư Hường thế nào? - ảnh 7 Tuấn John hiện là chủ một resort lớn ở Nha Trang, quản lý chuỗi lounge và kiêm luôn vai trò Phó chủ tịch Hiệp hội quảng bá du lịch Nha Trang.
Cuộc sống của Lan Khuê, Thiên Lý khi về làm dâu nhà bà Tư Hường thế nào? - ảnh 8 Sau khi về làm dâu nhà đại gia, Lan Khuê khá hạn chế hình ảnh của mình trong làng giải trí. Thay vào đó, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh vào bếp và những món ăn đẹp mắt do mình chế biến.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng