Cuộc sống của 'người đàn bà đẹp' Linh Nga giờ ra sao?

TPO - Mới đây, diễn viên “Xuôi ngược đường trần” đã có những chia sẻ mới nhất về cuộc sống làm mẹ đơn thân ở xứ sở cờ hoa.

Cuộc sống của 'người đàn bà đẹp' Linh Nga giờ ra sao?

Chia sẻ với một tờ báo điện tử chị cho biết, bản thân phải nỗ lực rất nhiều so với bình thường khi làm mẹ đơn thân để lo cho cuộc sống và hai con gái. Mặc dù bận rộn nhưng vẫn tự tay chuẩn bị ít nhất 1 bữa tối mỗi ngày và đồ ăn vặt ở trường cho các con cũng như đón con từ trường về nhà, giúp hai bé làm bài tập; đồng thời tham dự mọi sự kiện ở trường của các con. Bởi chị muốn không chỉ là mẹ mà còn là người bạn với con.

Cuộc sống của 'người đàn bà đẹp' Linh Nga giờ ra sao? - ảnh 1 Ba mẹ con Linh Nga trong chuyến về Việt Nam đón Tết năm 2017.

Do đó, mặc dù thiếu sự lo lắng của người cha, các con của chị vẫn luôn vui vẻ và chưa bao giờ phàn nàn về thời gian Linh Nga dành cho các bé.

Bà mẹ hai con trải lòng, khi nhìn con gái gái lớn Anna Linh, chị như thấy sự mạnh mẽ của mình lúc còn trẻ nhưng là sự mạnh mẽ không cao ngạo mà là hòa đồng. Cô bé luôn dành thời gian để suy nghĩ và sửa chữa khi biết mình làm sai việc gì khiến chị vô cùng tự hào.

Cuộc sống của 'người đàn bà đẹp' Linh Nga giờ ra sao? - ảnh 2 Con gái lớn Anna Linh của Linh Nga đã 13 tuổi và ra dáng một thiếu nữ với nét đẹp sang trọng và quý phái giống mẹ.

Đồng thời Anna Linh cũng tỏ ra là người chị có trách nhiệm luôn chăm sóc em gái và học làm việc nhà, học nấu ăn. Linh Nga trải lòng, chị luôn dạy con dù làm gì cũng phải đặt “đức hạnh” lên trên để đối nhân xử thế vì trong thời đại này, người ta càng tài giỏi và xinh đẹp nhiều hơn thì việc sống chân thành và sống nghĩ cho người khác thì lại không nhiều.

Nữ diễn viên “Xuôi ngược đường trần” cho biết bản thân coi trọng hạnh phúc và sự bình an của những người cô yêu thương nên danh vọng và tiền bạc cô không hướng đến mà quan trọng là sự tự do và thanh thản.

Cuộc sống của 'người đàn bà đẹp' Linh Nga giờ ra sao? - ảnh 3 Hiện cô đang là một nhà biên kịch, đạo diễn và sản xuất phim điện ảnh tại Mỹ.

Chia sẻ về chồng cũ, nhà biên kịch, đạo diễn, nhà sản xuất phim điện ảnh người Mỹ gốc Việt cho biết, chồng cũ cũng thường chăm sóc các con và họ coi nhau như bạn tốt, luôn cố gắng cùng chị hoàn thành trách nhiệm của người làm cha mẹ, trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau.

Bà mẹ hai con bộc bạch hiện cô đang hạnh phúc với công việc và các con cũng như thấy mình đã có đủ mọi thứ nên không để ý đến việc tìm một người đàn ông mới. Tuy nhiên, nếu như gặp được người khiến cô rung động thì nữ diễn viên 36 tuổi vẫn sẽ mở cửa trái tim.

Cuộc sống của 'người đàn bà đẹp' Linh Nga giờ ra sao? - ảnh 4 Mặc dù không thiết tha với việc tìm người đàn ông chia sẻ niềm vui nỗi buồn mới nhưng Linh Nga cho biết vẫn mở lòng nếu gặp được người khiến rung động.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá