Cuộc sống của 'nữ hoàng phim 18+', cưới đại gia già nua giờ ra sao?

TPO - Hiện ở tuổi 50 và là mẹ của 3 cô công chúa xinh đẹp, Khâu Thục Trinh vẫn luôn khiến nhiều người phải ghen tị bởi sự trẻ trung, xinh đẹp của mình.

Cuộc sống của 'nữ hoàng phim 18+', cưới đại gia già nua giờ ra sao? - ảnh 1 Khâu Thục Trinh sinh năm 1968 từng được mệnh danh là "nữ hoàng sexy" của điện ảnh Hồng Kông những năm 90. Nữ diễn viên từng lọt top 12 tại cuộc thi "Hoa hậu Hồng Kông" và là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, vì dính scandal gọt cằm nên phải rút khỏi cuộc thi.
Cuộc sống của 'nữ hoàng phim 18+', cưới đại gia già nua giờ ra sao? - ảnh 2 Tuy vậy, với nhan sắc xinh đẹp, thân hình nóng bỏng, Khâu Thục Trinh nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn lúc bấy giờ và trở thành một trong những mỹ nhân được cánh mày râu mơ ước nhất thời đó. 
Cuộc sống của 'nữ hoàng phim 18+', cưới đại gia già nua giờ ra sao? - ảnh 3Cuộc sống của 'nữ hoàng phim 18+', cưới đại gia già nua giờ ra sao? - ảnh 4
Tuy nhiên, danh tiếng của người đẹp chỉ thật sự lên cao khi quyết định "cởi áo", trong các bộ phim đình đám như "Sát thủ lõa thể", "Thần bài 2", "Thợ săn thành phố", "Tân Lộc đỉnh ký",…
Cuộc sống của 'nữ hoàng phim 18+', cưới đại gia già nua giờ ra sao? - ảnh 5 Năm 1999, Khâu Thục Trinh bất ngờ kết hôn với đại gia Thẩm Gia Vỹ và lặng lẽ rút khỏi làng giải trí để tập trung chăm lo cho gia đình. Thời đó, cuộc hôn nhân của Khâu Thục Trinh gây chấn động vì đại gia Thẩm đã già nua, hói đầu còn nữ diễn viên vẫn trẻ trung, gợi cảm và đang trên đỉnh cao sự nghiệp.
Cuộc sống của 'nữ hoàng phim 18+', cưới đại gia già nua giờ ra sao? - ảnh 6Cuộc sống của 'nữ hoàng phim 18+', cưới đại gia già nua giờ ra sao? - ảnh 7
Tuy nhiên, những năm về sau, "nữ hoàng sexy" đã khiến những người từng gièm pha hôn nhân của cô phải im lặng vì cuộc sống gia đình quá sung túc viên mãn của cô. Khâu Thục Trinh sinh cho đại gia Thẩm ba cô con gái là Thẩm Nguyệt, Thẩm Nhật và Thẩm Thần. Cả ba càng lớn càng xinh đẹp không kém mẹ năm xưa, trong đó nổi bật nhất là con gái lớn Thẩm Nguyệt (sinh năm 2001) đang được nhiều đạo diễn phim săn đón.
Cuộc sống của 'nữ hoàng phim 18+', cưới đại gia già nua giờ ra sao? - ảnh 8 Giờ đây, khi đã 50 tuổi và là mẹ của 3 cô công chúa xinh đẹp, Khâu Thục Trinh vẫn luôn khiến nhiều người phải ghen tị bởi sự trẻ trung, xinh đẹp của mình. Thậm chí, người hâm mộ còn nhận xét rằng so với 20 năm trước đây, dường như nữ diễn viên không hề có nhiều sự thay đổi.
Cuộc sống của 'nữ hoàng phim 18+', cưới đại gia già nua giờ ra sao? - ảnh 9Cuộc sống của 'nữ hoàng phim 18+', cưới đại gia già nua giờ ra sao? - ảnh 10
 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng