Cuộc sống của tình cũ Trấn Thành sau 1 năm theo chồng sang Đức giờ ra sao?

TPO - Trên trang cá nhân của mình, Mai Hồ - tình cũ của Trấn Thành thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bên con gái. Đặc biệt, cô khiến nhiều người ghen tị khi chia sẻ việc được chồng và gia đình nhà chồng quan tâm, chăm sóc.

Cuộc sống của tình cũ Trấn Thành sau 1 năm theo chồng sang Đức giờ ra sao? - ảnh 1 Mai Hồ không phải là cái tên xa lạ trong showbiz Việt, cô hoạt động với vai trò người mẫu, diễn viên, khách mời gameshow, đặc biệt được nhiều người biết đến khi từng công khai quan hệ tình cảm với Trấn Thành. Hiện tại, trong khi Trấn Thành đang hạnh phúc bên bà xã là Hari Won thì Mai Hồ cũng đang có cuộc sống viên mãn ở Đức với chồng Việt Kiều.
Cuộc sống của tình cũ Trấn Thành sau 1 năm theo chồng sang Đức giờ ra sao? - ảnh 2  
Cuộc sống của tình cũ Trấn Thành sau 1 năm theo chồng sang Đức giờ ra sao? - ảnh 3 Được biết, Mai Hồ và ông xã Việt Kiều – Nam Bùi (kém cô 4 tuổi) yêu nhau từ tháng 9/2015, đến tháng 8/2018 cặp đôi làm đám hỏi.
Cuộc sống của tình cũ Trấn Thành sau 1 năm theo chồng sang Đức giờ ra sao? - ảnh 4  
Cuộc sống của tình cũ Trấn Thành sau 1 năm theo chồng sang Đức giờ ra sao? - ảnh 5  Trước đó, Mai Hồ từng trải qua một cuộc hôn nhân và có con trai riêng. Sau đó Mai Hồ đưa con trai riêng (nay đã 8 tuổi) sang Đức định cư cùng gia đình Nam Bùi.
Cuộc sống của tình cũ Trấn Thành sau 1 năm theo chồng sang Đức giờ ra sao? - ảnh 6  
Cuộc sống của tình cũ Trấn Thành sau 1 năm theo chồng sang Đức giờ ra sao? - ảnh 7 Đến tháng 9 cùng năm, Mai Hồ sinh con gái, tên là Mai Vi.
Cuộc sống của tình cũ Trấn Thành sau 1 năm theo chồng sang Đức giờ ra sao? - ảnh 8  
Cuộc sống của tình cũ Trấn Thành sau 1 năm theo chồng sang Đức giờ ra sao? - ảnh 9 Trên trang cá nhân của mình, tình cũ của Trấn Thành thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bên con gái. Đặc biệt, cô khiến nhiều người ghen tị khi chia sẻ việc được chồng và gia đình nhà chồng quan tâm, chăm sóc.
Cuộc sống của tình cũ Trấn Thành sau 1 năm theo chồng sang Đức giờ ra sao? - ảnh 10 Mặc dù bận chăm con gái nhưng Mai Hồ vẫn dành thời gian cho cậu con trai riêng bằng những buổi đi chơi riêng, ăn uống, xem phim.
Cuộc sống của tình cũ Trấn Thành sau 1 năm theo chồng sang Đức giờ ra sao? - ảnh 11 Mai Hồ cho biết vợ chồng cô dự định tổ chức đám cưới vào năm 2020 tại cả Việt Nam và Đức.  Đặc biệt, nữ diễn viên cho biết vợ chồng cô thích có con cái tham dự lễ cưới nên muốn sinh con trước.
Cuộc sống của tình cũ Trấn Thành sau 1 năm theo chồng sang Đức giờ ra sao? - ảnh 12  
Cuộc sống của tình cũ Trấn Thành sau 1 năm theo chồng sang Đức giờ ra sao? - ảnh 13 Nhan sắc ngày càng đằm thắm của Mai Hồ sau 2 lần sinh nở. 

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá