Cuộc sống 'đệ nhất mỹ nhân TVB' Lê Tư sau 10 năm bên chồng tàn phế

TPO - "Đệ nhất mỹ nữ TVB" ngày nào giờ đã trở thành bà mẹ ba con xinh đẹp, có cuộc sống giàu có và thành công bên người chồng đại gia ngồi xe lăn.

Cuộc sống 'đệ nhất mỹ nhân TVB' Lê Tư sau 10 năm bên chồng tàn phế - ảnh 1
Vừa mới đây, trong tiệc sinh nhật 47 tuổi của mình, cựu diễn viên Lê Tư khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ khi khoe ảnh cô cầm bó hoa mà chồng tặng trong ngày sinh tại một nhà hàng sang trọng. Cô viết trên trang cá nhân: “Cảm ơn “ông xã” và bạn bè đã cho em một tối thật hạnh phúc”.
Cuộc sống 'đệ nhất mỹ nhân TVB' Lê Tư sau 10 năm bên chồng tàn phế - ảnh 2
 
Được biết, Lê Tư sinh năm 1971, trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật và là cháu gái của một trong những nhà làm phim tiên phong của Hồng Kong.
Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng năng khiếu nghệ thuật trong nhiều lĩnh vực như chơi đàn, múa, hát và diễn xuất, Lê Tư nhanh chóng trở thành một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất Hồng Kong trong thập niên 90 của thế kỷ trước. Trong đó, hai vai diễn là Triệu Mẫn trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" và Hầu Giai Ngọc Doanh trong "Thâm cung nội chiến" đã đưa tên tuổi Lê Tư nổi tiếng khắp châu Á.
Cuộc sống 'đệ nhất mỹ nhân TVB' Lê Tư sau 10 năm bên chồng tàn phế - ảnh 3

Năm 2007, em trai duy nhất của nữ diễn viên gặp tai nạn và bị tàn phế khiến nữ diễn viên không những day dứt khôn nguôi mà còn trở thành trụ cột tài chính trong gia đình. 

Cuộc sống 'đệ nhất mỹ nhân TVB' Lê Tư sau 10 năm bên chồng tàn phế - ảnh 4  

Năm 2008, người đẹp đã bí mật kết hôn với vị đại gia quyền lực nhưng bị tàn phế tên Mã Đình Cường, hơn cô 15 tuổi và rút lui khỏi làng giải trí để sóc gia đình. Được biết, Mã Đình Cường đã cất công theo đuổi Lê Tư suốt 6 năm liền nhưng không nhận được sự gật đầu đồng ý của nữ diễn viên. 

Tuy nhiên, khi gia đình cô gặp biến cố lớn do việc em trai bị tai nạn giao thông và bị liệt, phải ngồi xe lăn, Mã Đình Cường đã ở bên chăm sóc và giúp đỡ Lê Tư. Chính sự chân thành của vị đại gia này đã khiến Lê Tư cảm động và nhận lời làm vợ ông.

Cuộc sống 'đệ nhất mỹ nhân TVB' Lê Tư sau 10 năm bên chồng tàn phế - ảnh 5
Đến nay, vợ  chồng nữ diễn viên đã có với nhau 3 con gái, trong đó có một cặp sinh đôi hai gái. Lê Tư tâm sự rằng, “ông xã” Đình Cường vẫn yêu chiều cô như thuở ban đầu dù đã ở bên nhau gần 10 năm.
Cuộc sống 'đệ nhất mỹ nhân TVB' Lê Tư sau 10 năm bên chồng tàn phế - ảnh 6
Từ khi lập gia đình, Lê Tư rất ít khi xuất hiện trên truyền thông, thay vào đó, cô thỉnh thoảng hé lộ một số hình ảnh đời thường trên trang cá nhân. Nữ diễn viên xinh đẹp ngày nào giờ là một bà chủ loạt spa danh tiếng và thành công tại Hồng Kong.
Cuộc sống 'đệ nhất mỹ nhân TVB' Lê Tư sau 10 năm bên chồng tàn phế - ảnh 7 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng