Cuộc sống đời thường của các con Trương Bá Chi

Hai anh em Lucas, Quintus quen với ống kính máy ảnh từ nhỏ. Sau khi bố mẹ ly hôn, các cậu bé hiếm khi được trông thấy xuất hiện cùng bố.

Cuộc sống đời thường của các con Trương Bá Chi - ảnh 1 Lucas, Quintus chào đời vào các năm 2007, 2010. Trong ảnh, cậu anh Lucas ngủ say bên em trai - lúc đó mới chào đời.
Cuộc sống đời thường của các con Trương Bá Chi - ảnh 2 Khi ở Hong Kong, Bá Chi luôn nhận được nhiều sự quan tâm mỗi khi xuất hiện. Cô không ít lần phải dỗ dành con khi cậu bé khóc trước hàng loạt ống kính máy ảnh.
Cuộc sống đời thường của các con Trương Bá Chi - ảnh 3 Ánh mắt của Lucas khi mẹ bận trả lời phỏng vấn.
Cuộc sống đời thường của các con Trương Bá Chi - ảnh 4 Năm 2010, Bá Chi đưa Lucas tới một buổi họp báo phim của Châu Tinh Trì. Đây là sự kiện giải trí hiếm hoi cô cùng con trai tham dự.
Cuộc sống đời thường của các con Trương Bá Chi - ảnh 5 Lucas ngủ thiếp đi khi được mẹ cho đi xem bóng rổ.
Cuộc sống đời thường của các con Trương Bá Chi - ảnh 6 Năm 2012, Bá Chi - Đình Phong gặp gỡ, đưa Lucas đi bơi. Một số nguồn tin cho hay, từ khi vợ chồng ly dị, Tạ Đình Phong rất ít khi gặp con trai.
Cuộc sống đời thường của các con Trương Bá Chi - ảnh 7 Từ đầu năm 2014, Trương Bá Chi cùng hai con tới Singapore sinh sống. Ba mẹ con thường xuyên đi chơi.
Cuộc sống đời thường của các con Trương Bá Chi - ảnh 8 Các cậu bé đã quen với việc được người hâm mộ chụp ảnh.
Cuộc sống đời thường của các con Trương Bá Chi - ảnh 9 Bá Chi nói rằng, cô đưa các con tới Singapore với mục đích tránh paparazzi ở Hong Kong.
Cuộc sống đời thường của các con Trương Bá Chi - ảnh 10 Cô cho biết, Lucas - Quintus thích cuộc sống ở đây và đã quen được nhiều bạn mới.
Cuộc sống đời thường của các con Trương Bá Chi - ảnh 11 Quintus tập làm lính cứu hỏa.
Cuộc sống đời thường của các con Trương Bá Chi - ảnh 12 Lucas hôn tạm biệt mẹ trước khi vào lớp.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá