Cuộc sống hiện tại của 'Giáo sư Xoay' - người viết kịch bản Táo quân

Đinh Tiến Dũng đã có 11 năm viết kịch bản cho Táo quân. Anh còn từng đảm nhận vai trò 'Giáo sư Xoay' trong chương trình 'Hỏi xoáy đáp xoay'.

Cuộc sống hiện tại của 'Giáo sư Xoay' - người viết kịch bản Táo quân

Với rất nhiều người, Táo quân là một món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân về. Nhưng thông tin về người viết kịch bản hài hước cho Táo quân - Đinh Tiến Dũng không phải ai cũng biết.

Đinh đã có 11 năm viết kịch bản cho Táo quân. Chương trình năm nay tiếp tục có sự tham gia của anh. Chia sẻ về công việc viết kịch bản cho Táo quân, Đinh Tiến Dũng tâm sự: "Táo quân với tôi như một kỳ thi cuối năm. Nguyên liệu để tạo nên nội dung thực sự không nhiều, ví dụ tắc đường năm nào cũng diễn ra, nhưng bạn luôn phải tìm cách thể hiện khác. Tình trạng "bí" ý tưởng diễn ra mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi phải làm việc bất kể thời gian, nhiều lúc 2 giờ sáng nghĩ ra ý tưởng gì hay cũng phải gọi điện ngay cho nhau. Thời gian hoàn thành kịch bản nhiều lúc kéo dài tới một tháng. Cũng may mắn, nhờ sự phát triển của công nghệ, chúng tôi tiếp cận được dễ dàng hơn những nguồn sáng tạo hài hước từ cộng đồng và đưa vào tác phẩm".

Ngoài Táo quân, anh còn viết kịch bản cho một vài chương trình hoặc tham gia một số talk show truyền hình. Trong đó, Đinh Tiến Dũng được nhiều người nhớ đến nhất khi hóa thân thành "Giáo sư Xoay” khi tham gia chương trình "Hỏi xoáy đáp xoay".

Cuộc sống hiện tại của 'Giáo sư Xoay' - người viết kịch bản Táo quân - ảnh 1 Đinh Tiến Dũng có một gia đình hạnh phúc
Đinh Tiến Dũng là người khá kín tiếng về đời tư. Được biết, sau khi kết hôn với MC Hồng Nga, Đinh Tiến Dũng có một cuộc sống rất hạnh phúc. Anh có một cậu con trai đặt tên là Pony. Cậu nhóc được nhận xét là bản sao của bố.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Đinh Tiến Dũng bộc bạch: "Cuộc sống của tôi cũng đơn giản như bao ông bố khác: Sáng dậy đưa con đi học rồi đến công ty. Chiều về lại đón con, nghỉ ngơi bên gia đình và sáng hôm sau lại bắt đầu như vậy!".

Theo Nld.com.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá