Cuộc sống hiện tại của nhạc sĩ Vinh Sử sau sự cố ‘vạ miệng’

TPO - Nhạc sĩ Vinh Sử chia sẻ, ông bị tăng xông máu phải nhập viện sau khi “vạ miệng” chê Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên hát Bolero không hay.

Cuộc sống hiện tại của nhạc sĩ Vinh Sử sau sự cố ‘vạ miệng’

Chia sẻ với phóng viên Tiền Phong chiều 8/1, nhạc sĩ Vinh Sử cho biết, sức khỏe của ông hiện đã ổn định sau vụ “vạ miệng” chê Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên hát Bolero không hay.

Nhạc sĩ cho biết, trước đó, ông phải nhập viện ở qua đêm truyền nước tại Bệnh viện Gia Định TPHCM vì tăng xông máu sau khi đọc được những thông tin ông chê bai các nghệ sĩ trên báo. "Tôi đã 75 tuổi, gần đất xa trời rồi nên không dám chê bai ai nữa”, nhạc sĩ Vinh Sử chia sẻ.

Nhạc sĩ Vinh Sử nhập viện sau ‘vạ miệng’ chê Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên - ảnh 1 Nhạc sĩ Vinh Sử. Ảnh: Tư liệu

Nói lại những nhận xét không hay về các nghệ sĩ trong thời gian qua như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Hoài Linh, nhạc sĩ Vinh Sử cho rằng đó chỉ là những hiểu lầm khi người viết trò chuyện, phỏng vấn ông qua điện thoại; chứ thực tế ông không chê ai gay gắt và nghĩ sao nói vậy.

“Cũng may Đàm Vĩnh Hưng hiểu tính tôi nên không nói qua nói lại gay gắt gì, còn Lệ Quyên cũng không lên tiếng. Tôi cũng gọi điện tới người viết bài báo đó cùng tòa soạn cho đăng và người ta đã xin lỗi, rút kinh nghiệm rồi”, ông cho biết.

Nhạc sĩ “Gõ cửa trái tim” cũng cho biết, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là ân nhân của ông. Cách đây vài năm khi ông gặp khó khăn, Đàm Vĩnh Hưng đã quyên góp và cho người đến tặng ông 50 triệu đồng và sau đó nam ca sĩ cũng giúp sơn sửa lại căn nhà nhỏ hiện ông đang ở. Ca sĩ Lệ Quyên cũng từng hát 3 bài của ông trong một chương trình ca nhạc và trả ông 140 triệu đồng tiền tác quyền.

“Ông vua nhạc Bolero” cũng cho biết, cuộc sống hiện tại của ông đã dư dả sau thời gian khó khăn vì nhạc Bolero đã “thịnh” trong mấy năm nay. Tiền tác quyền ông được trả mỗi tháng cũng trên dưới 100 triệu đồng, ông tự quản lý và gửi ngân hàng. Ông đã mua được căn nhà rộng hơn nhưng ông cho thuê giá 4-5 triệu/tháng và vẫn ở căn nhà cũ chật hẹp vì ở đây yên tĩnh ông mới sáng tác được. Nhạc sĩ cho biết, ông vẫn sáng tác nhạc đều đặn, có khi cả chục bài một tháng và cũng có thu nhập khá tốt từ công việc này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá