DMCA.com Protection Status

Cuộc sống Hoài Linh thay đổi sau khi hoàn thành nhà thờ tổ nghiệp

Sau khi hoàn thành xong tâm nguyện lớn nhất cuộc đời, danh hài Hoài Linh có cuộc sống thảnh thơi và biết cách quan tâm bản thân nhiều hơn.

Cuộc sống Hoài Linh thay đổi sau khi hoàn thành nhà thờ tổ nghiệp

Xây xong nhà thờ Tổ vào khoảng cuối năm 2016, có thể thấy, Hoài Linh không còn ra sức kiếm tiền, làm việc cật lực như trước kia, mà anh chọn cho mình cuộc sống giản dị, với bữa cơm đạm bạc, chăm sóc bản thân, gia đình sau những năm tháng vất vả, khó khăn và phải “tằn tiện” từng ngày để hoàn thành tâm nguyện lớn nhất cuộc đời là xây dựng xong nhà thờ Tổ nghiệp, để các nghệ sĩ có nơi hương khói mỗi dịp giỗ Tổ.

Theo đó, thời gian gần đây, tần suất nam danh hài xuất hiện trên sóng truyền hình và các gameshow cũng giảm đi đáng kể, đồng nghĩa với việc anh bắt đầu biết dành thời gian hơn cho cuộc sống cá nhân.

Cuộc sống Hoài Linh thay đổi sau khi hoàn thành nhà thờ tổ nghiệp - ảnh 1
Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh vui vẻ, an nhàn và dành nhiều thời gian cho các thú vui thanh tao như: trồng rau, chăm bón cây cối, nuôi cá Koi…, không khác gì một người nông dân chính hiệu.

Tháng 11/2017 vừa qua, Hoài Linh dành nguyên một tháng để về Mỹ nghỉ ngơi, thăm hỏi người thân, đặc biệt là để gần gũi và chăm sóc con trai ruột - Võ Lê Thành Vinh.

Mới đây, trong buổi ra mắt liveshow, nam danh hài cũng tiết lộ, sức khoẻ của anh bắt đầu tốt lên rất nhiều so với trước kia, ăn được ngủ được, thậm chí, danh hài xứ Quảng còn sợ bản thân đang lên cân nhanh chóng bởi anh bắt đầu có bụng. Điều này khiến đồng nghiệp và người hâm mộ rất vui mừng và hạnh phúc.

Theo VTCnews

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng