Cuộc sống Thu Phương đảo lộn vì ngồi ghế nóng The Voice?

Tập 1 vòng Giấu mặt của The Voice - Giọng hát Việt khép lại với sự thành công của huấn luyện viên Mỹ Tâm, nhưng một huấn luyện viên khác được nhắc nhiều không kém là Thu Phương.

Với những nhận xét đầy chuyên môn, nhẹ nhàng nhưng “chạm” được vào cảm xúc của thí sinh, cô đã đưa về cho mình hai giọng ca đầy cá tính: Khánh Linh và Kimmese. Trở về Việt Nam sau một thời gian dài hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại, Thu Phương đã có những chia sẻ chân thành về lý do tham gia chương trình The Voice 2015:“Thu Phương rất vui vì sau nhiều năm Phương không sinh hoạt âm nhạc trong nước nhưng nhận được lời mời tham gia một chương trình không hề đơn giản và nhiều thử thách như “The Voice”. Quyết định tham gia cuộc thi này đó là quyết định rất khó khăn với Phương, Phương đã suy nghĩ một năm trời vì điều này”.

thu phương the voice 1
Thu Phương

Bên cạnh đó, Thu Phương cũng thẳng thắn chia sẻ cảm giác khi lần đầu ngồi ghế nóng chương trình The Voice 2015: “Trước đây, Phương đã ba lần làm giám khảo cho cuộc thi VStar – Tuyển lựa ca sĩ, nên Phương cũng biết vai trò của mình khi ngồi ở một vị trí rất quan trọng để đưa ra những nhận định, nhận xét để góp phần cho một thế hệ nghệ sĩ, ca sĩ tiếp theo bước gần đến ước mơ của họ.

Với Phương ngồi tại The Voice khó khăn hơn, nhất là vòng Giấu mặt. Vòng thi này là một thử thách nhưng cũng là vòng thi hấp dẫn nhất với Thu Phương. Mình không biết các em như thế nào, chỉ lắng nghe tiếng hát và khi mình quay trở lại với các em là một cảm giác rất đặc biệt và có rất nhiều điều bất ngờ với mình. Nhưng vì tiêu chí của Phương là lắng nghe và quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc thí sinh thể hiện bằng giọng hát của họ, cho nên Phương tập trung vào điều đó nhiều”.

thu phương the voice 2

Khi nói về việc sắp xếp công việc và cuộc sống để tham gia The Voice 2015, Thu Phương chia sẻ: “Trước tiên, khoảng thời gian Thu Phương phải có mặt để cùng "The Voice" khá dài, hơn nửa năm nên gần như tất cả các buổi trình diễn của Phương ở hải ngoại đều phải hủy và bên cạnh đó Phương phải sắp xếp lịch học hành, sinh hoạt của các con, rất khó để sắp xếp khoảng thời gian đi học, sinh hoạt của các cháu.

Cho nên quãng thời gian liveshow của "The Voice" sắp tới có lẽ Phương sẽ mang các con về Việt Nam để tiện chăm sóc, cũng may đó là khoảng thời gian nghỉ hè của các cháu. Thu Phương đã mất một năm cho quyết định tham gia "The Voice" và mất rất nhiều đêm cũng như suy nghĩ của mình để sắp xếp lịch trình của cả gia đình”.

thu phương the voice 3

Thu Phương cũng chia sẻ sự bất ngờ với những diễn biến của tập đầu tiên The Voice năm nay: “Thu Phương rất bất ngờ với Tuấn Hưng vì trước khi bước vào vòng Giấu mặt Thu Phương nghĩ Tuấn Hưng sẽ thể hiện điều gì đó cá tính, có thể sẽ thoải mái trong cách nói chuyện, sử dụng ngôn ngữ để tranh giành thí sinh, tuy nhiên Tuấn Hưng lại có vẻ hơi điềm đạm và hơi cẩn thận, nhưng có thể đó là chiến lược của Tuấn Hưng.

 Còn với bản thân mình, Thu Phương nghĩ mình có những điều chưa mạnh so với ba huấn luyện viên còn lại, như các thành tích trong nước, đội ngũ người hâm mộ…nhưng Thu Phương nghĩ nếu mình chân thành mình sẽ nhận lại được những điều đồng cảm. Thu Phương mong quyết định tham gia Giọng Hát Việt là điều đúng đắn cho sự nghiệp của mình”.

thu phương the voice 4

Theo Trí Thức Trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng