Cuộc sống và công việc hiện tại của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ

TPO - Công việc và cuộc sống hiện tại của con gái Phi Nhung ở Mỹ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Cuộc sống và công việc hiện tại của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 1 Mới đây, ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tò mò khi khoe tự hào khoe ảnh con gái ruột  đã trở thành y tá ở một trung tâm lớn tại Mỹ (Ảnh: FBNV).
Cuộc sống và công việc hiện tại của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 2 "Mẹ cảm ơn tình yêu to lớn nhất đời của mẹ. Chúc mừng con gái của mẹ đã hoàn thành xong những ước mơ mẹ hằng mong đợi. Giờ con hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và sau này về phụ giúp mẹ lo cho các em con nhé" - Phi Nhung viết (Ảnh: FBNV).
Cuộc sống và công việc hiện tại của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 3  
Cuộc sống và công việc hiện tại của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 4 Không những vậy, nữ ca sĩ còn chia sẻ việc con gái ruột từng hứa sẽ trở về Việt Nam để khám bệnh cho bà con vùng sâu vùng xa. Đồng thời Phi Nhung cũng tiết lộ rằng để có được thành quả như ngày hôm nay, Wendy từng chịu rất nhiều áp lực trong suốt thời gian theo học ở trường, thậm chí phải đến gặp bác sĩ tâm lý (Ảnh: FBNV).
Cuộc sống và công việc hiện tại của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 5 Được biết, Con gái Phi Nhung sinh năm 1992, tên là Wendy, cô đỗ thủ khoa ở Mỹ chuyên ngành y tá vào cuối năm 2017 (Ảnh: FBNV).
Cuộc sống và công việc hiện tại của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 6 Wendy sở hữu gương mặt khả ái với nhiều đường nét giống với người mẹ nổi tiếng của mình (Ảnh: FBNV).
Cuộc sống và công việc hiện tại của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 7  
Cuộc sống và công việc hiện tại của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 8 Trên trang cá nhân, con gái Phi Nhung công khai việc đã đính hôn với bạn trai (Ảnh: FBNV).
Cuộc sống và công việc hiện tại của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 9  
Cuộc sống và công việc hiện tại của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 10 Vào giữa tháng 11/2018, giọng ca “Lý chim quyên” cũng từng hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh con gái tốt nghiệp chuyên ngành thạc sĩ Y khoa tại Mỹ (Ảnh: FBNV).
Cuộc sống và công việc hiện tại của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 11  
Cuộc sống và công việc hiện tại của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 12 “Rồi 20 năm sau...cảm ơn cả nhà đã theo dõi ngày vui của mẹ con em. Thật sự rất là hạnh phúc”, chị viết (Ảnh: FBNV).
Cuộc sống và công việc hiện tại của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 13 Trước đó vào chiều 8/4/2017, trên fanpage chính thức của Phi Nhung đã bất ngờ đăng tải một status khá dài về một cô gái khá lạ mặt được cho là con gái ruột của nữ ca sĩ (Ảnh: FBNV).
Cuộc sống và công việc hiện tại của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 14
Cuộc sống và công việc hiện tại của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 15  
Cuộc sống và công việc hiện tại của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 16 Phi Nhung chia sẻ những năm vừa qua cô không kết hôn vì không muốn chia sẻ tình cảm dành cho con gái (Ảnh: FBNV). 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng