Cuộc thi HHVN 2016 lớn hơn bởi có sự đồng hành của các nhà tài trợ lớn

15 lần tổ chức với gần 30 năm tuổi, cuộc thi HHVN đã trở thành sư kiện văn hóa lớn của Việt Nam. Năm nay, vòng chung kết được tổ chức tại Thành phố mang tên Bác sau 14 năm và được đầu tư một cách chuyên nghiệp, có quy mô.

Đại diện BTC – Bà Phạm Kim Dung ký kết tài trợ với đại diện NTT Kim Cương – Dự án River City. Lần đầu tiên trong lịch sử, một đơn vị bất động sản tài trợ cuộc thi và mang đến giải thưởng hấp dẫn dành cho tân HHVN
Đại diện BTC – Bà Phạm Kim Dung ký kết tài trợ với đại diện NTT Kim Cương – Dự án River City. Lần đầu tiên trong lịch sử, một đơn vị bất động sản tài trợ cuộc thi và mang đến giải thưởng hấp dẫn dành cho tân HHVN

Bên cạnh những gương mặt sáng giá vào chung kết, cuộc thi càng có sức hút hơn nữa bởi có sự đồng hành cùng những thương hiệu lớn, đặc biệt là giải thưởng hấp dẫn – trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại căn hộ River City từ Nhà tài trợ Kim cương  - Dự án River City dành cho Tân Hoa Hậu trong suốt 2 năm nhiệm kỳ.

Trong cuộc họp báo Vòng chung khảo phía Bắc, bà Phạm Kim Dung từ đưa ra dẫn chứng về sức hút của cuộc thi HHVN: “Khi tìm kiếm từ “Hoa hậu Việt Nam” trên google thì sẽ ra hơn 3 triệu kết quả trong vòng 0,46 giây. Điều này chứng tỏ rằng cuộc thi đang nóng lên từng ngày và chiếm được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là đối với những đơn vị đồng hành với cuộc thi”.

Bước sang năm 2016, cuộc thi tiếp tục được đầu tư quy mô lớn với những sân khấu hoành tráng, các phần thi hấp dẫn, những màn trình diễn đậm đà bản chất dân tộc nhưng cũng hoà nhịp cùng xu hướng quốc tế. Có thể nói, chưa năm nào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lại rầm rộ, quy mô và đẳng cấp như năm nay.

Cuộc thi HHVN 2016 lớn hơn bởi có sự đồng hành của các nhà tài trợ lớn - ảnh 1 Dự án Người đẹp Nhân ái – Chương trình mang đậm tính nhân văn của cuộc thi năm nay
Do sức ảnh hưởng lớn, thông qua các nhà tài trợ, Hoa hậu Việt Nam thực hiện nhiều chương trình gây Quỹ từ thiện, trao học bổng, trao quà cho người nghèo, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, nạn nhân thiên tai... Ngay trong bản thân lịch trình cuộc thi thì từ thiện là một hoạt động không thể thiếu. Nhiều Hoa hậu và Á hậu Việt Nam sau đăng quang đã có những đóng góp cho các hoạt động từ thiện - xã hội để giúp đỡ, động viên những người gặp hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.
Và với Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, độ “nóng” tăng cao không chỉ bởi những hình ảnh trình diễn bikini qua những đêm thi chung kết khu vực mà bằng những hình ảnh chứa đựng nhiều cảm xúc, ý nghĩa nhân văn qua những dự án “Người đẹp nhân ái” của 36 thí sinh vòng chung kết toàn quốc được ghi hình và phát sóng trên VTV9 như một chương trình truyền hình thực tế.
Cuộc thi HHVN 2016 lớn hơn bởi có sự đồng hành của các nhà tài trợ lớn - ảnh 2 Đêm chung kết HHVN 2016 vào ngày 28/8 tới được khán giả cả nước mong đợi
Hoa hậu Việt Nam đang dần bước vào giai đoạn quan trọng của cuộc thi. Đêm Chung kết Toàn quốc được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ vào ngày 28/8. Tại tối hôm đó hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc từ những phần thi của Top 36 thí sinh xuất sắc nhất trên Toàn quốc cùng với màn trình diễn nóng bỏng của các ca sĩ tên tuổi hiện nay và đặc biệt là sự xuất hiện của nam ca sĩ Bi Rain.
Cuộc thi HHVN 2016 lớn hơn bởi có sự đồng hành của các nhà tài trợ lớn - ảnh 3
Cuộc thi HHVN 2016 lớn hơn bởi có sự đồng hành của các nhà tài trợ lớn - ảnh 4
Cuộc thi HHVN 2016 lớn hơn bởi có sự đồng hành của các nhà tài trợ lớn - ảnh 5 Các thí sinh tham quan căn hộ mẫu của NTT Kim Cương – Dự án River City
Sau đêm chung kết, ngoài vương miện cao quý, gương mặt xuất sắc nhất sẽ giành giải thưởng là trải nghiệm căn hộ đẳng cấp 5 sao của nhà tài trợ kim cương – Dự án River City.
Cuộc thi HHVN 2016 lớn hơn bởi có sự đồng hành của các nhà tài trợ lớn - ảnh 6
River City gây chú ý thời gian gần đây khi là khu căn hộ có quy mô lớn nhất Nam Sài Gòn, được đầu tư bởi Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt, An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản). Trong năm 2016, River City tài trợ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và mang đến những điều hấp dẫn, thú vị cũng là niềm động lực để các thí sinh phấn đấu giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá