Cưới như sao

TP - Còn nhớ, khi mối tình Vũ Hoàng Điệp và “đại gia” mô-tô đang mặn nồng, anh chàng này từng tuyên bố: Sẽ rước dâu bằng trực thăng. Nhưng chưa kịp rước thì tình tan. Và người khác đã hiện thực hóa mơ ước ấp ủ của chàng “đại gia” một thời kia. Đám cưới gần nhất của siêu mẫu Hà Anh với chồng ngoại quốc gây ấn tượng trên nhiều khía cạnh.

Cưới như sao

Cô dâu Hà Anh đáp trực thăng xuống nơi làm lễ cưới, sau khi tan lễ,  lại bước lên trực thăng, dạo một vòng quanh thành phố Đà Nẵng, làm một bạn đọc bình luận: “Cứ như siêu sao Hollywood”. Có người so sánh đám cưới của Hà Anh với đám cưới của ngôi sao Đài Loan Lâm Chí Dĩnh, hôn lễ cũng tổ chức bên bờ biển nhưng không có màn đáp trực thăng “oách” như Hà Anh. Đám cưới Hà Anh được dư luận mổ xẻ đầy đủ, từ thực đơn thết khách, ngay cả chiếc váy cô mặc trong đám cưới cũng là chủ đề bàn tán: Người khen gợi cảm, hiện đại, kẻ kêu lên: “Từ bé đến giờ tôi mới thấy có người mặc váy cưới kiểu này. Không thể tin nổi” v.v... Sau đó, Hà Anh còn gia tăng ngưỡng mộ với bạn trẻ khi khoe tuần trăng mật chịu chơi.

Cách đây vài năm, “Cô Pao” Đỗ Hải Yến cũng gây chấn động khi tổ chức một đám cưới cầu kỳ ngay tại Đại học tổng hợp cũ (Hà Nội). Buổi tiệc kéo dài từ chiều tối hôm trước tới hai giờ sáng hôm sau, với chi phí được đồn đoán lên tới vài tỷ đồng.  Đám cưới của sao không những xa hoa mà còn độc, lạ, khác người bình thường. 

Khi việc sao  đeo trang sức gì, đi xe gì đến tham dự sự kiện cũng… nâng tầm đẳng cấp thì việc các sao cố gắng tổ chức một lễ cưới khác biệt cũng là một cách  làm nóng tên tuổi. Người ta còn nhớ đám cưới khủng của con trai đại gia thủy sản với cô MC xinh đẹp,  ngay sau đó thấy bà xuất cảnh, để lại món nợ khổng lồ. Chưa thấy ngôi sao nào kêu ca lâm cảnh nợ nần sau đám cưới nhưng trào lưu sống ảo của sao Việt thật dễ thấy. Nếu Minh béo không bị bắt, người ta đâu biết chuyện anh chàng khoe nhà hoành tráng, hóa ra là nhà đi mượn? Còn bạn trẻ lại cố gắng làm sao sống và cưới “chảnh” như sao. Cưới theo nếp sống mới bỗng nhiên thành ra… không hợp thời.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá