Cường Seven: Hát lỗi không đổ tại 'thời tiết'

TPO - Với bản hit “Beautiful girl”, Cường Seven đã thực sự gây sốt trong thời gian qua. Tuy nhiên, lại có nhiều ý kiến trái chiều về anh chàng này trong liveshow Bài Hát Yêu Thích tháng 7.

Cường Seven: Hát lỗi không đổ tại 'thời tiết'

Có nhiều ý kiến bình luận thể hiện sự thất vọng về phần trình diễn của bạn trong liveshow Bài Hát Yêu Thích vừa qua. Điều đó có gây cho bạn nhiều áp lực?

Cường không coi đó là áp lực mà coi đó là một động lực lớn để phấn đấu, giúp Cường thay đổi bản thân để rèn luyện nhiều hơn cho những sản phẩm và những lần trình diễn sau này.

Ai cũng có đôi lần thất bại trên con đường mà mình chọn. Muốn thành công, muốn khẳng định được mình thì phải luôn tiếp thu và không ngừng học hỏi.

Đối với Cường việc hát live có thực sự khiến bạn gặp khó khăn?

Với dòng nhạc và phong cách biểu diễn Cường đang theo đuổi thì việc hát live là vấn đề sẽ gặp khó khăn nhất. Làm sao vừa thể hiện vũ đạo tốt vừa hát tốt đó là một định hướng Cường đang theo đuổi.

Có một số ca sĩ trẻ hiện nay, khi giải thích cho việc hát live không tốt trên sân khấu lại luôn đổ lỗi cho chất lượng âm thanh hay do đường truyền kỹ thuật?

Cường nghĩ điều đó còn tùy thuộc vào hoàn cảnh thực tế lúc ấy. Cũng có một số trường hợp có thể do một vài yếu tố sức khỏe hay âm thanh. Nhưng nếu như nhiều ca sĩ cùng đứng trên cùng một sân khấu biểu diễn mà người này thể hiện tốt người kia thể hiện chưa tốt lắm thì không nên đổ lỗi cho yếu tố khách quan.

Cường Seven: Hát lỗi không đổ tại 'thời tiết' - ảnh 1  

Cá nhân Cường rất ngưỡng mộ những giọng ca lớn cùng sự chuyên nghiệp mà họ trình diễn trên sân khấu.

Cường nghĩ nên học hỏi và tập luyện nhiều hơn là đi đổ lỗi hay giải thích cho lý do nào đó. Cường sẽ nỗ lực hết mình để được khán giả yêu mến và ghi nhận vì khán giả mới là những người quyết định sự thành công của một ca sĩ.

Có phải do quá tập trung vào phần vũ đạo nên Cường chưa thể hiện được tốt nhất ca khúc "Beautiful girl"?

Thực sự cường không muốn đổ tại bất kì một lý do nào cả vì khi đứng trên sân khấu và biểu diễn thì mọi người chỉ xem và đánh giá những gì mình làm tốt hay không. Cường nghĩ đây là sai sót và là một kinh nghiệm lớn của bản thân để giúp Cường nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa.

Nếu tiếp tục có cơ hội đứng trên sân khấu BHYT, Cường có tự tin không?

Nếu có cơ hội đứng trên sân khấu BHYT lần nữa, Cường sẽ chuẩn bị mọi thứ thật kĩ và tốt hơn, chắc chắn Cường vẫn sẽ cố gắng hết mình và làm mọi thứ tốt nhất có thể để khán giả thấy được sự nỗ lực ấy.

Và Cường sẽ chuẩn bị những gì để tỏa sáng và giữ lại tình yêu mà khán giả dành cho mình?

Việc đầu tiên Cường nghĩ cần thiết nhất bây giờ là phải học thanh nhạc thật tốt để mang âm nhạc của mình đến với khán giả. Cường vẫn đang rất chăm chỉ đi học để rèn luyện bản thân.

Sau chương trình vừa rồi Cường cũng rút ra được rất nhiều kinh nghiệm khi biểu diễn trên sân khấu vì vậy Cường sẽ có những thay đổi cho những lần biểu diễn sau để giọng hát và vũ đạo sẽ hài hòa và tốt hơn.

Nam Anh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá