Cựu đệ nhất Obama làm giám khảo Master Chef nhí

Michelle Obama - cựu đệ nhất phu nhân của nước Mỹ, được cho biết sẽ trở thành giám khảo khách mời của chương trình MasterChef nhí mùa mới.

Cựu đệ nhất Obama làm giám khảo Master Chef nhí

Theo Los Angeles Times, trước khi tham gia MasterChef nhí, cựu đệ nhất phu nhân Obama cũng đã được trải nghiệm qua một vài show truyền hình về nấu ăn. Bà từng xuất hiện trên Barefoot Contessa với người dẫn chương trình Ina Garten tại Nhà trắng. 


Từ trước đến nay, Michelle Obama nổi tiếng là người theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh. Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý và một cuộc sống lành mạnh luôn là ưu tiên lớn của bà. Vì thế, việc Michelle Obama tham gia một show truyền hình về ẩm thực được cho là sẽ nâng cao uy tín hơn cho chương trình cũng như kéo về lượng khán giả theo dõi khủng.


Theo Los Angeles Time, những gương mặt nổi tiếng khác tham gia MasterChef nhí mùa tới, ngoài Michelle Obama còn có Martha Stewart và Muppets. Họ đều sẽ tham gia MasterChef nhí mùa mới trong vai trò giám khảo khách mời.


Bà Michelle Obama giới thiệu mẹ trên trang bìa Essence

TP - Hình ảnh bà Michelle Obama tự nhiên, duyên dáng, tự tin xuất hiện không hiếm trên nhiều trang bìa tạp chí Mỹ, thường chụp kèm ông Obama và các con. Lần này, bà Obama chính thức xuất hiện cùng mẹ đẻ trên tờ Essence, chia sẻ cùng độc giả vài điều riêng tư. Bà Marian Robinson cho biết thêm, gia đình luôn tự hào, nể trọng bà Michelle. (Ngọc Nhi-Theo News Stars)

Michelle Obama và các đệ nhất phu nhân Mỹ

TP - Danh xưng “Đệ nhất phu nhân” (First Lady) được dùng lần đầu tiên trong điếu văn năm 1849 dành cho bà Dolley Madison, vợ của tổng thống thứ tư James Madison của Hoa Kỳ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng