Cựu Hoa hậu Venezuela phát hiện chết trong công viên

TPO - Sau 15 năm sống trong tình cảnh vô gia cư, cựu Hoa hậu Venezuela Damarys Ruiz được phát hiện chết trong một công viên ở thủ đô Caracas (Venezuela).

Cựu Hoa hậu Venezuela một thời lừng lẫy.
Cựu Hoa hậu Venezuela một thời lừng lẫy.

Thi thể Damarys Ruiz, 68 tuổi – từng được mệnh danh “Nữ hoàng sắc đẹp Venezuela” được tìm thấy trong một công viên ở thủ đô Caracas tuần trước. Thi thể bà sau đó được đưa vào nhà xác bệnh viện song sau nhiều ngày, không một ai trong gia đình đến nhận xác.

Damarys đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Venezuela năm 1973 khi tròn 26 tuổi. Mặc dù nổi tiếng song bà không chọn theo con đường giải trí hay theo đuổi sự nghiệp luật sư mà quyết định bán hàng thủ công ở thủ đô Caracas. Bà không có bạn trai mà sống cùng với người anh của mình. Những người bạn của bà cho biết, người anh này hay ghen tị với bà và không cho bà cuộc sống tự do.

Trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi vào năm 2005, bà thổ lộ: “Anh ta từng bỏ đói tôi, thường đe dọa và đánh đập tôi. Tôi nhiều lần gọi báo cảnh sát nhưng họ không làm bất cứ điều gì”.

Không thể chịu đựng được nữa, năm 2000, bà quyết định rời nhà người anh, sống lang thang trên đường phố.

Rosalba Gomes, một người làm bạn với bà trong hai năm qua kể lại “Tôi gặp cô ấy hai, ba lần/tuần và nói chuyện với cô ấy nhiều giờ. Cuộc đời cô kết thúc trong sự trầm cảm nặng mà không nhận được sự hỗ trợ từ gia đình hay bạn bè. Cô ấy không tìm được lối thoát cho mình. Cô ấy là một phụ nữ đẹp cả ngoại hình và nội tâm. Cô ấy tuyệt, có học thức và nói chuyện hay. Cô ấy cũng là một luật sư, nghiên cứu nhiều năm trong trường đại học và có cái nhìn riêng về mọi thứ. Tôi thích nghe cô ấy kể chuyện".

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá