Cựu người mẫu Playboy tự tin mặc bikini khoe bụng bầu

TPO - Kendra Wilkinson dường như rất 'yên tâm' về vóc dáng người mẫu của mình nên dù đang mang thai lần thứ hai cô vẫn tự tin diện bikini.

Cựu người mẫu Playboy tự tin mặc bikini khoe bụng bầu - ảnh 1 Mới đây, Kendra Wilkinson đã thỏa sức tạo dáng trước ống kính của các tay săn ảnh trong bộ bikini màu vàng gợi cảm mà không hề trốn tránh.
Cựu người mẫu Playboy tự tin mặc bikini khoe bụng bầu - ảnh 2 Được biết, cựu người mẫu Playboy đang đi nghỉ dưỡng cùng chồng và con tại Santa Barbara ở bang California, Mỹ.
Cựu người mẫu Playboy tự tin mặc bikini khoe bụng bầu - ảnh 3 "Bà mẹ một con" này tiếp tục mang bầu lần thứ hai và cô hào hứng chia rẻ rằng lần này cô sẽ sinh một bé gái.
Cựu người mẫu Playboy tự tin mặc bikini khoe bụng bầu - ảnh 4 Không giống những bà bầu khác, Kendra hoàn toàn tự tin diện áo tắm hai mảnh mặc dù đang "bụng bầu vượt mặt".
Cựu người mẫu Playboy tự tin mặc bikini khoe bụng bầu - ảnh 5 Người đẹp 29 tuổi không ngần ngại âu yếm ông xã một cách thân mật 
Cựu người mẫu Playboy tự tin mặc bikini khoe bụng bầu - ảnh 6 Kendra và chồng - Hank Baskett đã kết hôn từ năm 2009 và có với nhau một bé trai 5 tuổi.
Cựu người mẫu Playboy tự tin mặc bikini khoe bụng bầu - ảnh 7 Cả gia đình quây quần hạnh phúc bên nhau trong kỳ nghỉ.
Cựu người mẫu Playboy tự tin mặc bikini khoe bụng bầu - ảnh 8
Cựu người mẫu Playboy tự tin mặc bikini khoe bụng bầu - ảnh 9 Sau khi bơi, họ tiếp tục cùng nhau đi dạo trên bãi biển.
Cựu người mẫu Playboy tự tin mặc bikini khoe bụng bầu - ảnh 10 Gia đình của Kendra cũng có một show truyền hình thực tế ăn khách.
Cựu người mẫu Playboy tự tin mặc bikini khoe bụng bầu - ảnh 11 Cả nhà đều háo hức chờ đợi sự ra đời của thành viên thứ 4 trong gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá