Cựu siêu mẫu nội y nước Anh đắm đuối ‘khoá môi’ người tình đồng giới

TPO - “Chân dài” nước Anh Cara Delevingne và người tình đồng giới Ashley Benson hiếm hoi thể hiện tình cảm khi “khoá môi” ngọt ngào tại một hộp đêm.

Cựu siêu mẫu nội y nước Anh đắm đuối ‘khoá môi’ người tình đồng giới  - ảnh 1 Mới đây, Cara Delevingne và người tình đồng giới Ashley Benson bị bắt gặp "khoá môi" nồng nàn trong một hộp đêm ở Saint-Tropez (Pháp).
Cựu siêu mẫu nội y nước Anh đắm đuối ‘khoá môi’ người tình đồng giới  - ảnh 2 Dù thường xuyên xuất hiện cùng nhau, nhưng đây là lần hiếm hoi cặp đôi có những cử chỉ thân mật như vậy trước công chúng.
Cựu siêu mẫu nội y nước Anh đắm đuối ‘khoá môi’ người tình đồng giới  - ảnh 3 Trước đó, Cara Delevingne và Ashley Benson được cho là đã đính hôn khi hai người đeo nhẫn đôi. Tuy nhiên, cặp đôi không bình luận gì về tin đồn này.
Cựu siêu mẫu nội y nước Anh đắm đuối ‘khoá môi’ người tình đồng giới  - ảnh 4 Sao "Biệt đội cảm tử" thoải mái với set đồ gồm áo khoác, quần short sọc và mũ Fedora.
Cựu siêu mẫu nội y nước Anh đắm đuối ‘khoá môi’ người tình đồng giới  - ảnh 5 Trong khi đó, bạn gái của cô lại trông dễ thương với áo len hai dây màu xanh và quần jeans.
Cựu siêu mẫu nội y nước Anh đắm đuối ‘khoá môi’ người tình đồng giới  - ảnh 6 Sau khi công khai thuộc cộng đồng LGBT, cựu siêu mẫu Victoria's Secret chuyển sang phong cách tomboy, bụi bặm hơn. 
Cựu siêu mẫu nội y nước Anh đắm đuối ‘khoá môi’ người tình đồng giới  - ảnh 7 Cara Delevingne công khai là người lưỡng tính vào năm 2015. Không ít lần cô bị bắt gặp hẹn hò với cả nam lẫn nữ. Một trong những người yêu cũ của siêu mẫu sinh năm 1992 là Paris Jackson - con gái huyền thoại Michael Jackson.
Cựu siêu mẫu nội y nước Anh đắm đuối ‘khoá môi’ người tình đồng giới  - ảnh 8 Ngược lại, trước khi đến với Cara, Ashley chỉ hẹn hò với đàn ông. Danh sách người yêu cũ của cô đều là những cái tên đình đám như Ryan Good, Nat Wolff, Taylor Lautner, Chord Overstreet và Justin Thorne
Cựu siêu mẫu nội y nước Anh đắm đuối ‘khoá môi’ người tình đồng giới  - ảnh 9  Đến nay, Cara Delevingne và Ashley Benson đã hẹn hò được gần 2 năm.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng

Khám phá