Cựu thành viên Westlife biểu diễn ở TP HCM

TPO - Shane Filan, cựu thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng Westlife đang rất háo hức mong chờ tới buổi biểu diễn cho các fans Việt Nam vào tối nay, 16/9 tại TP. HCM.

Shane Filan đang rất háo hức được biểu diễn trên sân khấu Việt vào tối nay, 16/9.
Shane Filan đang rất háo hức được biểu diễn trên sân khấu Việt vào tối nay, 16/9.

Tối nay, 16/9, đêm nhạc You & Me Tour Live in Saigon của nam ca sỹ Shane Filan – cựu thủ lĩnh của nhóm nhạc Westlife sẽ được diễn ra tại TP.HCM.

Đây là tour diễn thứ 2 của Shane Filan vòng quanh các nước châu Á, điểm khởi đầu của anh là Jakarta – Indonesia. Đây là một tour diễn có ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp của cựu thành viên nhóm Westlife, đánh dấu sự nghiệp solo của anh sau khi tách nhóm vào năm 2011.

Đại diện của Việt Nam sẽ biểu diễn và song ca với nam ca sỹ Shane Filan chính là Tia Hải Châu – Quán quân The Winner Is mùa đầu tiên. Nữ ca sỹ rất vui mừng khi được hát với giọng ca mà mình rất yêu thích từ thủa tấm bé. 

Hải Châu chia sẻ: “Ngay từ khi còn nhỏ Châu đã rất thích nhóm Westlife, các bài hát của nhóm đến nay Châu vẫn rất thuộc. Châu không nghĩ đến một ngày mình có thể được song ca cùng Shane Filan, giọng ca chính của nhóm Westlife”. 

Cựu thành viên Westlife biểu diễn ở TP HCM - ảnh 1 Poster tour diễn của Shane Filan tại Sài Gòn.

Shane Filan đã đáp chuyến bay xuống TP. HCM hôm 14/9 và ngay sau đó có buổi họp báo ra mắt giới truyền thông. Trước khi biểu diễn, cựu thành viên của Westlife đã có buổi tập nhẹ nhàng cùng ban nhạc và tranh thủ nghỉ ngơi, tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá