Cựu 'thiên thần nội y' chia sẻ chuyện tình ngọt ngào với tỷ phú trẻ

TPO - Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cựu “thiên thần” nội y Miranda Kerr không ngần ngại dành những lời có cánh cho người tình trẻ và cho biết, anh chàng sẽ dành thời gian cho kỳ nghỉ cùng gia đình cô ở Úc vào dịp Giáng sinh tới.

Miranda Kerr rạng rỡ bên bạn trai kém tuổi. Ảnh: Celebuzz
Miranda Kerr rạng rỡ bên bạn trai kém tuổi. Ảnh: Celebuzz

Đây là lần chia sẻ hiếm hoi của siêu mẫu Úc về mối quan hệ với bạn trai tỷ phú 25 tuổi Evan Spiegel cũng như kế hoạch của hai người cho kỳ nghỉ Giáng sinh với tờ E!News.

“Chúng tôi đã gặp nhau tại bữa tối của Louis Vuitton ở New York một năm trước. Chúng tôi ban đầu chỉ đơn giản là bạn nhưng sau đó mối quan hệ đã dần phát triển”, Miranda Kerr nói về lần gặp gỡ.

Siêu mẫu 32 tuổi không ngần ngại dành những lời ngọt ngào để nói về người tình kém 7 tuổi: “Anh ấy thực sự là một người tốt bụng, gần gũi và đáng tin cậy. Tôi thực sự đánh giá cao những phẩm chất của anh ấy. Và anh ấy cũng thật thông minh nữa”, người đẹp nói.

Miranda cũng chia sẻ về kỳ nghỉ Giáng sinh sắp tới, trong đó tiết lộ bạn trai Spiegel sẽ dành kỳ nghỉ cùng cô và gia đình tại Úc. 

Ngoài ra, họ cũng lên kế hoạch tổ chức sinh nhật tròn 5 tuổi cho con trai của Miranda, Flynn vào 6/1.

Sau hôn nhân tan vỡ với tài tử Orlando Bloom, chân dài xinh đẹp đã tìm được tình yêu cho mình và tận hưởng những giây phút ngọt ngào.

Theo Enstarz, Celebuzz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá