Cựu thủ khoa ĐH Ngoại thương gây sốt ở Next Top Model

TPO - Đến tham gia VNTM 2014, gây ấn tượng với BGK ngay từ vòng đầu tiên với ngoại hình nổi bật và chiều cao 1m78, cô gái Tiêu Ngọc Linh từng là thủ khoa Đại học Ngoại thương năm 2012 với số điểm 28.

Cô nàng Tiêu Ngọc Linh gây ấn tượng với chiều cao 1m78.
Cô nàng Tiêu Ngọc Linh gây ấn tượng với chiều cao 1m78.
Cựu thủ khoa ĐH Ngoại thương gây sốt ở Next Top Model - ảnh 1 Tiêu Ngọc Linh thí sinh năm 1995, đến từ Hải Dương không chỉ chinh phục BGK bởi khuôn mặt xinh đẹp cá tính mà còn thu hút BGK và khiến các thí sinh khác nể phục với thành tích học tập nổi bật của mình.
Cựu thủ khoa ĐH Ngoại thương gây sốt ở Next Top Model - ảnh 2 Cô từng là thủ khoa đại học Ngoại Thương năm 2012 với số điểm 28.
Cựu thủ khoa ĐH Ngoại thương gây sốt ở Next Top Model - ảnh 3 Ngoài ra 12 năm liền Tiêu Ngọc Linh còn là học sinh giỏi và đoạt giải nhì học sinh giỏi tính năm cấp 3, cũng như thành viên đội tuyển quốc gia năm học 2012, được trao học bổng ước mơ và học bổng sinh viên xuất sắc.
Cựu thủ khoa ĐH Ngoại thương gây sốt ở Next Top Model - ảnh 4 Khả năng nói chuyện bằng tiếng anh lưu loát của cô và cách nói chuyện tự tin cùng kiến thức phong phú của Linh không chỉ chinh phục giám khảo Adam mà đồng lọat cám giám khảo khác đều đánh giá cao cô.
Cựu thủ khoa ĐH Ngoại thương gây sốt ở Next Top Model - ảnh 5
Cựu thủ khoa ĐH Ngoại thương gây sốt ở Next Top Model - ảnh 6 Yêu thích đọc sách và nghe nhạc, cuốn sách gối đầu giường của Linh chính là Think and grow rich, cuốn sách này chính là “kim chỉ nam” giúp Linh có mục tiêu sống và phấn đấu.
Cựu thủ khoa ĐH Ngoại thương gây sốt ở Next Top Model - ảnh 7 Tự nhận mình thích sống nội tâm, tuy nhiên Ngọc Linh tham gia rất nhiều hoạt động trong trường đại học và hòa đồng cởi mở với mọi người.
Cựu thủ khoa ĐH Ngoại thương gây sốt ở Next Top Model - ảnh 8
Cựu thủ khoa ĐH Ngoại thương gây sốt ở Next Top Model - ảnh 9 Là thành viên câu lạc bộ MC và thời trang của trường ĐH Ngoại Thương, Linh thừa nhận chính câu lạc bộ đã cho Linh một sân chơi để thử sức mình và nuôi dưỡng giấc mơ.
Cựu thủ khoa ĐH Ngoại thương gây sốt ở Next Top Model - ảnh 10
Cựu thủ khoa ĐH Ngoại thương gây sốt ở Next Top Model - ảnh 11 Được gia đình ủng hộ tham gia VNTM, với niềm đam mê với thời trang, Linh quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc thi VNTM 2014  để có cơ hội hoạt động thời trang chuyên nghiệp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá