Cựu vũ nữ Megan Barton-Hanson khoe trọn vòng 1 với áo thủng lỗ

TPO - Trong buổi chụp hình mới nhất với Ann Summers, Megan Barton-Hanson khoe trọn vòng một nóng bỏng với nội y xuyên thấu khiến người xem đỏ mặt.

Cựu vũ nữ Megan Barton-Hanson khoe trọn vòng 1 với áo thủng lỗ - ảnh 1 Vóc dáng sexy của người đẹp “Love Island” trong trong bộ đồ đồ lót lưới xuyên thấu khiến cánh mày râu “đứng ngồi không yên”
Cựu vũ nữ Megan Barton-Hanson khoe trọn vòng 1 với áo thủng lỗ - ảnh 2 Hơn một năm sau khi tham gia gameshow hẹn hò Love Island, sự nghiệp trong làng giải trí của Megan Barton ngày càng "lên hương". Hiện cô đang là đại sứ thương hiệu cho Ann Summers - công ty bán lẻ đa quốc gia của Anh chuyên về đồ chơi tình dục và đồ lót.
Cựu vũ nữ Megan Barton-Hanson khoe trọn vòng 1 với áo thủng lỗ - ảnh 3 Kể từ khi hợp tác với thương hiệu nội y này, Megan luôn khuyến khích phụ nữ cởi mở hơn về những ham muốn " chốn phòng the"
Cựu vũ nữ Megan Barton-Hanson khoe trọn vòng 1 với áo thủng lỗ - ảnh 4 Bị cho là người đẹp thẩm mỹ nhưng bản thân Megan cũng không giấu giếm chuyện này. Cô hoàn toàn tự tin với nhan sắc hiện tại. 
Cựu vũ nữ Megan Barton-Hanson khoe trọn vòng 1 với áo thủng lỗ - ảnh 5 Mới đây, mỹ nhân truyền hình cũng từng phô đường cong nóng bỏng với ảnh quảng cáo nội y của Ann Summers

Cựu vũ nữ Megan Barton-Hanson khoe trọn vòng 1 với áo thủng lỗ - ảnh 6 Hình ảnh được đăng tải khiến người xem trầm trồ bởi vóc dáng săn chắc và vòng một cực "khủng" 
Cựu vũ nữ Megan Barton-Hanson khoe trọn vòng 1 với áo thủng lỗ - ảnh 7 Hiện nữ diễn viên show Celebs Go Dating sở hữu 1,8 triệu người theo dõi trên Instagram. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe tối đa lợi thế vòng 1 của mình.

The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng