'Đá' bồ cũ được 1 tuần, mỹ nhân TVB hẹn hò trùm dầu khí

Chia tay bạn trai Từ Chánh Hy, Châu Lệ Kỳ đang đi lại với một đại gia Đại lục kinh doanh trong lĩnh vực dầu khí, tuổi đời gần 40. Cô giải thích lý do chia tay vì cả hai có quá ít thời gian dành cho nhau.

Lệ Kỳ, gương mặt sáng giá của điện ảnh Hong Kong.
Lệ Kỳ, gương mặt sáng giá của điện ảnh Hong Kong.

Thông tin Châu Lệ Kỳ chia tay bạn trai Từ Chánh Hy (Jeremy Tsui) rộ lên trong làng giải trí Hong Kong từ tuần trước. Kiều nữ Hong Kong trả lời phỏng vấn xác nhận mối quan hệ của cô và Chánh Hy đã kết thúc, dù trước đó, theo một nguồn tin, anh chàng họ Từ còn níu giữ người đẹp bằng cách tặng cô một chiếc xe sang trọng có giá 1,2 triệu HKD (hơn 3, 5 tỷ đồng). 

Châu Lệ Kỳ giải thích, cô và bạn trai chia tay vì cả hai có quá ít thời gian dành cho nhau, do cô bận rộn nhiều công việc ở Hong Kong, trong khi người yêu lại ở Đại lục. Trước đó, khi Lệ Kỳ hẹn hò Chính Hy, một số nguồn tin cho rằng cô tham giàu nên mới ưng thuận anh này, vì nhà Chính Hy rất khá giả. 

'Đá' bồ cũ được 1 tuần, mỹ nhân TVB hẹn hò trùm dầu khí - ảnh 1 Theo tờ Face, sau khi chia tay bạn trai, Lệ Kỳ lập tức có tình yêu mới.
Một tuần sau khi chia tay bạn trai, Châu Lệ Kỳ đã có tình yêu mới. Tờ Face hôm đầu tuần đưa tin, Lệ Kỳ đang hẹn hò với một thương gia giàu có người Thượng Hải, hiện kinh doanh trong lĩnh vực dầu khí, tuổi đời gần 40. Tờ này còn nhấn mạnh, người đàn ông là do chị gái của Lệ Kỳ là Châu Vấn Kỳ mai mối, khi biết em gái đã "đá" người cũ. 
'Đá' bồ cũ được 1 tuần, mỹ nhân TVB hẹn hò trùm dầu khí - ảnh 2 Lệ Kỳ và "phi công trẻ" Từ Chánh Hy khi còn hẹn hò.
Trước tin đồn ồn ào, Châu Lệ Kỳ phân bua: "Tôi muốn yên thân để làm việc, các bạn không phải lo lắng thay cho tôi. Tôi cũng không nhất thiết phải trả lời những thông tin đó, biết bản thân trong sáng là được". 

Trong khi đó, chị gái của Lệ Kỳ là Vấn Kỳ nói, chuyện các chàng trai, cô gái độc thân được nhiều đối tượng theo đuổi là rất bình thường: "Con bé thời gian này đang không ở Hong Kong, tôi cũng không rõ chuyện tình cảm của nó thế nào. Hẳn nhiên phụ nữ xinh đẹp, "một mình" có nhiều "cái đuôi" bám theo, thế nên các bạn không nên gây áp lực cho nó. Nếu có bạn trai, nhất định nó sẽ chia sẻ".

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá