Đả nữ Hoa ngữ níu kéo thời hoàng kim bằng trò lố

Những tưởng, Dương Lệ Thanh chấp nhận cảnh nghỉ hưu ở tuổi U50 thì bất ngờ cô trở lại với buổi họp báo ồn ào diễn ra ngày 17/11. Trong sự kiện, cô khiến các phóng viên có mặt hoảng hốt khi khóc lóc nói về việc bị vu cáo thẩm mỹ.

Dương Lệ Thanh là đả nữ có tiếng thập niên 1990. Cô nổi tiếng với những vai diễn trong Hiệp nữ truyền kỳ, Hắc bang, Nữ cảnh sát siêu đẳng, Tiếu ngạo giang hồ, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam… 

Người đẹp 47 tuổi từng tâm sự cô đam mê võ thuật và thích những vai hiệp nữ từ khi còn nhỏ. 18 tuổi, cô theo học nhu đạo và thái cực quyền để thỏa ước mơ. Có thể nói, diễn viên họ Dương thuộc số ít sao nữ biết võ thực thụ.

Đả nữ Hoa ngữ níu kéo thời hoàng kim bằng trò lố - ảnh 1 Dương Lệ Thanh là đả nữ nổi tiếng của làng giải trí. Cô thuộc số ít sao nữ có võ công thực thụ.
Khi sự nghiệp ở đỉnh cao, năm 2005 cô giã từ làng giải trí. Lệ Thanh vướng tin thẩm mỹ hỏng nên không tự tin xuất hiện trước công chúng. Từ năm 2010, cô thỉnh thoảng xuất hiện trong vài sự kiện nhưng không được chú ý như xưa. Lệ Thanh nhiều lần đánh tiếng với các đạo diễn nhưng đều bị từ chối.

Những tưởng, cô chấp nhận cảnh nghỉ hưu ở tuổi U50 thì bất ngờ Dương Lệ Thanh trở lại với buổi họp báo ồn ào diễn ra ngày 17/11. Trong sự kiện, cô khiến các phóng viên có mặt hoảng hốt khi khóc lóc nói về việc bị vu cáo thẩm mỹ.

"Nhờ Angelababy, tôi mới có dũng khí đi kiểm tra nhân trắc học, phủ nhân tin đồn thẩm mỹ. Ngoại hình của tôi hoàn toàn là tự nhiên" - cô nói.

Đả nữ Hoa ngữ níu kéo thời hoàng kim bằng trò lố - ảnh 2 Người đẹp khóc lóc trong buổi họp diễn ra mới đây.
Nữ diễn viên Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam nói thêm: "5 năm qua, tôi không có vai diễn đáng kể nào. Nhiều đạo diễn còn nói rằng nếu muốn đóng phim, tôi phải được các chuyên gia y tế kiểm tra gương mặt. Tôi quá tủi nhục".

Người đẹp một thời cho biết cô thường phải sử dụng thuốc ngủ vì tin đồn ác ý trong thời gian dài. Điều đó khiến cô tổn thương. Cô cũng phủ nhận tin đồn bí mật cưới chồng.

Đả nữ Hoa ngữ níu kéo thời hoàng kim bằng trò lố - ảnh 3 Gương mặt thay đổi của Dương Lệ Thanh khiến cô bị đồn thẩm mỹ hỏng.
Truyền thông Trung Quốc cho rằng buổi họp báo là sự kiện cố gắng cứu vớt sự nghiệp của Lệ Thanh. QQ thẳng thắn "chẳng qua đây chỉ là màn kịch từ đầu đến cuối". Những trang mạng hàng đầu cho biết, từ vài năm nay, thông tin về Dương Lệ Thanh hiếm khi được báo chí đăng tải.

"Cái bị gọi là tổn thương vì tin tức sai sự thật trong 5 năm là không đúng. Thông tin cô cưới chồng bí mật cũng không có nhiều trang báo viết. Có vẻ như cô ấy muốn gây chú ý để được đóng phim mới" - Sina khẳng định.

Đả nữ Hoa ngữ níu kéo thời hoàng kim bằng trò lố - ảnh 4 Dương Lệ Thanh và những biểu cảm quá lố trong buổi họp báo. Cô khóc liên tục và sau đó bình thản thể hiện màn võ thuật, bày tỏ hy vọng sớm được đóng phim.

Điều khiến buổi họp báo bị chỉ trích "màn kịch" là cảm xúc thất thường của Dương Lệ Thanh. Cô khóc không ngừng, cảm tưởng có thể ngã quỵ. Nhưng sau đó, nữ diễn viên tự tin thể hiện màn võ thuật ngay trên sân khấu.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá